Thứ Bảy, 20/4/2024
Cả 4 học sinh Việt Nam đoạt Huy chương tại Olympic Tin học quốc tế 2021

Kết quả cụ thể, các học sinh đoạt HCB gồm: Hồ Ngọc Phát, học sinh lớp 12, Trường THPT chuyên Quốc học Huế; Trương Văn Quốc Bảo, học sinh lớp 12, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An); Lê Quang Huy, học sinh lớp 12, Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN; Nguyễn Hoàng Vũ, học sinh lớp 11, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An).

Đoàn học sinh Việt Nam tham dự Olympic Tin học quốc tế 2021.

Kỳ thi Olympic Tin học Quốc tế năm 2021 (IOI2021) do Singapore đăng cai, được tổ chức theo hình thức thi trực tuyến với 351 thí sinh thuộc 90 nước và vùng lãnh thổ tham gia.

Đội tuyển quốc gia Việt Nam gồm 4 thí sinh dự thi trực tuyến tại Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội; các thí sinh làm bài cùng thời điểm với tất cả thí sinh dự thi IOI2021 trong hai ngày thi.

Trong suốt quá trình làm bài thi, máy tính dự thi của thí sinh đều được ảo hoá và có Camera giám sát toàn bộ quá trình dự thi theo thời gian thực để bảo đảm kết quả thi trung thực, khách quan.

Nguồn: Báo CAND