Thứ Tư, 17/4/2024
Mời đặt câu hỏi Giao lưu trực tuyến "Tư vấn tuyển sinh các trường CAND năm 2016"

Nhằm cung cấp cho độc giả những thông tin mới nhất về tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng năm 2016 nói chung, các trường Công an nhân dân nói riêng, từ ngày 1-3-2016, candonline mở chuyên mục "Tư vấn tuyển sinh các trường CAND năm 2016".

Dự kiến ngày 9-3-2016, candonline tổ chức cuộc giao lưu trực tuyến "Tư vấn tuyển sinh các trường CAND năm 2016".

Độc giả và thí sinh có thể đặt câu hỏi dưới hình thức bình luận hoặc gửi qua mail candonline@gmail.com.

Khách mời giao lưu có đại diện lãnh đạo Cục đào tạo Tổng cục Chính trị CAND; Ban giám đốc Học viện An ninh nhân dân, Học viện Cảnh sát nhân dân, Đại học phòng cháy chữa cháy và Đại học Hậu cần - Kỹ thuật CAND... nhằm giải đáp những thắc mắc cho độc giả và thí sinh xung quanh nội dung này.

Từ hôm nay, độc giả có thể gửi câu hỏi qua candonline@gmail.com hoặc đặt câu hỏi tại đây dưới hình thức bình luận (comment) dưới bài viết này.

Trích nguồn: Báo CAND Online
Biên tập: Mai Loan, Trung tâm TTKH&TLGK