Thứ Bảy, 20/4/2024
Một học sinh lớp 12 được kết nạp Đảng trong ngày khai giảng

Sáng 5/9, Chi bộ thuộc Đảng bộ Trường THPT Buôn Đôn (huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho một học sinh lớp 12 trước khi bước vào năm học mới.

Thầy Lê Văn Nhất, Hiệu trưởng Trường THPT Buôn Đôn (huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, sáng 5/9, Trường THPT Buôn Đôn tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho em Phạm Quốc Huy (học sinh lớp 12A7). Huy là học sinh đầu tiên của nhà trường được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng khi đang ngồi trên ghế nhà trường. “Đây là vinh dự của nhà trường nói chung, cá nhân em Huy nói riêng”, thầy Nhất tự hào.

Theo thầy Huy, do tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn đang diễn biến phức tạp nên sáng nay, nhà trường đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới theo hình thức trực tuyến. “Tuy nhiên, để đảm bảo tính trang nghiêm của buổi kết nạp Đảng, nhà trường cũng đã tiến hành mời một số thầy cô cũng như em Huy đến nhà trường. Trong buổi lễ, những thủ tục kết nạp Đảng viên mới diễn ra đúng trình tự, đúng quy định và luôn đảm bảo công tác phòng, chống dịch theo quy định”, thầy Nhất thông tin thêm.

Hiệu trưởng Trường THPT Buôn Đôn chúc mừng Huy trong Lễ kết nạp Đảng.

Được biết, em Phạm Quốc Huy là 1 trong 43 học sinh xuất sắc của Trường THPT Buôn Đôn được Đảng bộ nhà trường giới thiệu, tham gia học lớp nhận thức về Đảng do Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Buôn Đôn tổ chức. Trong suốt những năm theo học tại trường, Huy là đoàn viên ưu tú của Đoàn trường, luôn có thành tích học tập xuất sắc, là người năng nổ, tham gia tích cực vào các hoạt động phong trào của lớp cũng như nhà trường.

Trao đổi với phóng viên, em Huy vui mừng cho biết: “Được kết nạp Đảng trong nhà trường là niềm vui, nhưng với em được kết nạp Đảng ngay trong ngày khai giảng năm học mới thì niềm vui nhân đôi. Em hứa sẽ cố gắng phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa để xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam”.

Nguồn: Báo CAND