Thứ Năm, 25/4/2024
Ban Giám hiệu nhà trường chúc Tết cán bộ, học viên làm nhiệm vụ trực Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Đến thăm và chúc Tết, đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm của cán bộ, học viên nhà trường đang thực hiện nhiệm vụ; đồng thời, đồng chí cũng đề nghị Trung đoàn dự bị chiến đấu, cán bộ, học viên đang thực hiện nhiệm vụ luôn nêu cao tình thần chủ động, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi có yêu cầu.

Tại buổi làm việc, đồng chí Hiệu trưởng đã biểu dương tập thể phòng Chính trị, phòng Quản lý học viên và phòng Hậu cần đã tổ chức cho các em học viên ở lại trực có một cái Tết đầy đủ hương vị cổ truyền, tạo không khí ấm áp, vui tươi, phấn khởi và mong muốn các đồng chí tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường chúc Tết cán bộ, học viên làm nhiệm vụ trực tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Trước thời khắc thiêng liêng của đêm giao thừa, đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, học viên và gia đình các đồng chí bước sang năm mới Tân Sửu 2021 luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.

Học viên: Nguyễn Đức Tuyên lớp B5C8B - K56S đại diện cho học viên đang thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị xin hứa chấp hành nghiêm các quy định của Bộ Công an, của nhà trường và chính quyền địa phương, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và gửi lời kính chúc tới đồng chí Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị các tổ chức quần chúng bước sang năm mới luôn mạnh khỏe, xây dựng nhà trường ngày càng chính quy, tinh nhuệ, nâng tầm vị thế của trường trong khối giáo dục các trường CAND.

Học viên Nguyễn Đức Tuyên lớp B5C8B - K56S đại diện cho học viên đang thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và chúc Tết lãnh đạo nhà trường

Một số hình ảnh đêm giao thừa tại Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I

Đồng chí Hiệu trưởng nâng ly chúc mừng cán bộ, học viên làm nhiệm vụ trực tết tại nhà trường

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường chúc Tết cán bộ, học viên