Thứ Sáu, 19/4/2024
Bế giảng lớp đào tạo Trung cấp chuyên nghiệp, hệ vừa làm vừa học ngành Quản lý TTXH ở địa bàn cơ sở mở tại Công an tỉnh Bắc Ninh

Tới dự lễ bế giảng, về phía Trường Cao đẳng CSNDI, có đồng chí Trung tá, Tiến sĩ Phạm Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, cán bộ và giảng viên Nhà trường. Về phía Công an tỉnh Bắc Ninh, có đồng chí Đại tá Mai Văn Thắng - Phó Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các phòng chức năng như: Phòng PV11, PX13, PX15, PV28 và lãnh đạo Công an các huyện, thành phố, thị xã của tỉnh Bắc Ninh.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng học viên lớp học

Lớp đào tạo Trung cấp chuyên nghiệp, hệ vừa làm vừa học dành cho Trưởng, Phó Trưởng Công an xã và cán bộ dự nguồn Trưởng Công an xã được khai giảng vào tháng 12/2014. Trong thời gian 02 năm, các học viên đã được học tập theo đúng quy chế đào tạo của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Công an ban hành. Học viên đã được trang bị các kiến thức về chính trị, pháp luật, tin học, ngoại ngữ, nghiệp vụ chuyên ngành. Qua học tập học viên đã nắm vững những chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và nghiệp vụ của ngành Công an về công tác đấu tranh bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm TTATXH; đặc biệt là nghiệp vụ công tác Quản lý TTXH của Công an xã để vận dụng vào thực tế công tác và chiến đấu ngay tại các đơn vị cơ sở.

Kết thúc khóa học, 100% học viên lớp học được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó có 02 học viên xếp hạng tốt nghiệp loại khá và 11 học viên được Hội đồng thi đua khen thưởng của Trường Cao đẳng CSND I tặng Giấy khen.

Đồng chí Trung tá, TS Phạm Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Trung tá, Tiến sĩ Phạm Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những kết quả mà các học viên đã đạt được, đồng thời cũng yêu cầu: Từ những kiến thức đã được trang bị qua khóa học, các học viên cần áp dụng linh hoạt vào tình hình thực tế của địa phương, cơ sở mình phụ trách để giải quyết một cách có hiệu quả các tình huống và các vấn đề bức xúc ngay tại cơ sở. Các đồng chí luôn chủ động nắm chắc tình hình, tình huống có liên quan đến công tác đảm bảo ANTT để kịp thời tham mưu, đề xuất với cấp ủy, chính quyền và Công an cấp trên có biện pháp kịp thời giải quyết, ngăn chặn không để phát sinh phức tạp trở thành điểm nóng để góp phần giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo trật tự xã hội ở địa phương.

Đồng chí Trung tá, TS Phạm Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
trao chứng chỉ tốt nghiệp cho
đại diện học viên lớp học

Đồng chí Đại tá Mai Văn Thắng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh