Thứ Năm, 25/4/2024
Bế giảng lớp đào tạo trung cấp chuyên nghiệp, hệ vừa làm vừa học ngành quản lý TTXH ở địa bàn cơ sở mở tại Công an tỉnh Nam Định

Tham dự và chủ trì có đồng chí Thượng tá Trần Quang Huyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn của Nhà trường. Về phía tỉnh Nam Định có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hiển - Phó Giám đốc Công an tỉnh Nam Định, đồng chí Vũ Xuân Mai - Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Nam Định, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng Công an tỉnh Nam Định.

Lớp đào tạo Trung cấp nghiệp vụ hệ vừa làm vừa học dành cho Trưởng Công an và cán bộ dự nguồn cấp xã được khai giảng vào tháng 11/2015. Trong thời gian học, các học viên đã được học tập theo đúng quy chế đào tạo do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công an ban hành. Trong 2 năm, 103 học viên đã được trang bị các kiến thức về chính trị, pháp luật, tin học, ngoại ngữ, nghiệp vụ chuyên ngành Trưởng Công an xã. Qua học tập học viên lớp học đã nắm vững những chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và nghiệp vụ của ngành Công an về công tác đấu tranh bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm TTATXH; đặc biệt là nghiệp vụ công tác Quản lý TTXH của Công an xã để vận dụng vào thực tế công tác và chiến đấu ngay tại các đơn vị cơ sở.

Trong kỳ thi tốt nghiệp, 100% học viên đạt yêu cầu được công nhận tốt nghiệp, trong đó 62 học viên tốt nghiệp loại khá; 41 học viên đạt loại trung bình khá…. Có 03 học viên được Ban Giám đốc Công an tỉnh Nam Định tặng giấy khen, 11 học viên được Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CSND I tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập, rèn luyện trong đó có học viên Vũ Văn Thanh đạt thủ khoa trong kỳ thi tốt nghiệp. Trước những thành tích đã đạt được góp phần tạo nên thành công của lớp học, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã tặng giấy khen cho Phòng PV28, Công an tỉnh Nam Định, đồng chí Thượng úy Vũ Văn Tuấn – Phó Đội trưởng, Phòng PV28, Công an tỉnh Nam Định, cán bộ quản lý lớp. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Nam Định đã tặng giấy khen cho tập thể phòng QLĐT và đồng chí Thượng úy Trịnh Minh Quyết - Cán bộ quản lý lớp của Nhà trường.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Thượng tá Trần Quang Huyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những kết quả mà các học viên đã đạt được, đồng thời cũng yêu cầu: Từ những kiến thức đã được trang bị qua khóa học, các học viên cần áp dụng linh hoạt vào tình hình thực tế của địa phương, cơ sở mình phụ trách để giải quyết có hiệu quả các tình huống tại cơ sở. Các đồng chí luôn chủ động nắm chắc tình hình có liên quan đến công tác đảm bảo ANTT để kịp thời tham mưu, đề xuất với Cấp ủy, chính quyền và Công an cấp trên có biện pháp kịp thời giải quyết, ngăn chặn không để phát sinh phức tạp trở thành điểm nóng góp phần giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo trật tự xã hội ở địa phương.

Đ/c Đại tá Trần Quang Huyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
đọc diễn văn Bế Giảng khóa học

Đ/c Đại tá Nguyễn Văn Hiển- PGĐ Công an tỉnh Nam Định lên trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Nam Định cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình quản lý lớp học

Các đại biểu chụp