Thứ Tư, 12/12/2018
Nhà trường kỷ cương, Nhà giáo mẫu mực, Học viên tích cực
Bế giảng lớp đào tạo trung cấp chuyên nghiệp, ngành quản lý TTXH ở địa bàn cơ sở mở tại Công an tỉnh Bắc Giang

Tham dự và chủ trì lễ Bế giảng có đồng chí Đại tá, NGƯT Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn của Nhà trường. Về phía tỉnh Bắc Giang, có đồng chí Đại tá Trần Thế Biển – Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang, đại diện lãnh đạo VP UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Tài chính.

 

Đại tá, NGƯT Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Lớp đào tạo Trung cấp nghiệp vụ dành cho Trưởng, Phó trưởng công an xã và cán bộ dự nguồn Trưởng Công an xã được khai giảng vào tháng 12/2015. Trong thời gian học, các học viên đã được học tập theo đúng quy chế đào tạo do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công an ban hành. Trong 2 năm học, các học viên đã được trang bị các kiến thức về chính trị, pháp luật, tin học, ngoại ngữ và nghiệp vụ chuyên ngành. Qua học tập học viên lớp học đã nắm vững những chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và nghiệp vụ của ngành Công an về công tác đấu tranh bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn TTATXH; đặc biệt là nghiệp vụ công tác Quản lý TTXH của Công an xã để vận dụng vào thực tế công tác và chiến đấu ngay tại các đơn vị cơ sở.

Kết thúc khóa đào tạo có 100% học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó 82 học viên tốt nghiệp loại khá; 45 học viên đạt loại trung bình khá…. Có 13 học viên được Hội đồng thi đua khen thưởng của Trường Cao đẳng CSND I tặng Giấy khen, trong đó có học viên Trương Văn Ngọc được Hiệu trưởng tặng 02 Giấy khen đạt thủ khoa trong kỳ thi tốt nghiêp và giấy khen có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập, rèn luyện. Bên cạnh đó, trước những thành tích đã đạt được góp phần tạo nên thành công của lớp học, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã tặng giấy khen cho tập thể và cán bộ Trung tâm huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh Bắc Giang, Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang đã tặng giấy khen cho tập thể phòng QLĐT và đồng chí Lưu Đình Bảo - Cán bộ quản lý lớp của Nhà trường.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những kết quả mà các học viên đã đạt được, đồng thời cũng yêu cầu: Từ những kiến thức đã được trang bị qua khóa học, các học viên cần vận dụng linh hoạt vào thực tế  công tác và  chiến đấu góp phần xây dựng lực lượng Công an xã ngày càng lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu bảo vệ ANTT của địa phương, luôn chủ động nắm chắc tình hình, tình huống có liên quan đến công tác đảm bảo ANTT để kịp thời tham mưu, đề xuất với cấp ủy, chính quyền và Công an cấp trên có biện pháp giải quyết, ngăn chặn để góp phần giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo trật tự xã hội ở địa phương. Cần tiếp túc học tập nâng cao trình độ về mọi mặt nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ và các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và ngành Công an giao cho.

Một số hình ảnh tại lễ bế giảng:

 

 

Đại biểu cùng học viên lớp học chụp ảnh lưu niệm

 

Tin ảnh: Phòng QLĐT

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác