Thứ Tư, 24/4/2024
Bế mạc Giải bóng đá các Chi đoàn khối cán bộ, giáo viên và Giải bóng chuyền các Chi đoàn khối học viên năm 2020

Tham dự Lễ bế mạc có đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quần chúng và đông đảo cán bộ, chiến sĩ, học viên, đoàn viên thanh niên nhà trường.

Đồng chí Đại úy Vũ Hưởng Lộc, Bí thư Đoàn Thanh niên phát biểu tại Lễ bế mạc

Phát biểu tại Lễ bế mạc, đồng chí Đại úy Vũ Hưởng Lộc, Bí thư Đoàn trường cho biết: Tiếp nối thành công của những mùa giải trước, công tác tổ chức đã được chuẩn bị chu đáo, tổ trọng tài tham gia điều hành các trận đấu với tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo khách quan, công tâm, chính xác. Các đội bóng đã chủ động khắc phục khó khăn, tham gia giải đấu với tinh thần trách nhiệm cao, chấp hành nghiêm túc các quy định của ban tổ chức, sự điều hành của trọng tài. Các vận động viên tham gia giải đấu đã thể hiện rõ tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, thi đấu hết mình, công hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, nhiều pha bóng hấp dẫn.

Một pha tranh bóng trong trận đấu Chung kết

Giải bóng đá nam các Chi đoàn khối cán bộ, giáo viên đã trải qua hơn một tháng thi đấu với sự tham gia của hơn 200 cầu thủ trong và ngoài độ tuổi đoàn, 22 trận tranh tài hay với những pha: Sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm … Các cầu thủ đã thể hiện tài năng, thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, hấp dẫn với 67 bàn thắng đẹp đã được ghi.

Với đội hình chất lượng chuyên môn cao, thi đấu tập trung, đoàn kết, đội bóng đá của của Chi đoàn NV8 đã xuất sắc giành ngôi Vô địch giải đấu bóng đá. Ngoài ra, Ban tổ chức trao giải Nhì cho đội bóng của Chi đoàn NV7+NV9, giải Ba cho đội bóng của Chi đoàn P2, P6, và giải Phong cách thuộc về Chi đoàn P1. Đồng thời trao các giải cá nhân như: Cầu thủ xuất sắc nhất, vua phá lướt, găng tay vàng cho các cầu thủ.

Đội bóng đá của của Chi đoàn NV8 đã xuất sắc giành giải Nhất giải đấu

Giải Bóng chuyền các chi đoàn khối học viên năm 2020 có sự tham gia của 25 chi đoàn khối học viên K56S, 44 trận đấu được tổ chức. Dù thời gian chuẩn bị không dài, nhưng bằng tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, các đội bóng đã mang đến giải đấu năm nay một khí thế thi đua sôi nổi, một tinh thần thể thao tích cực, lành mạnh. Theo đó, giải Vô địch giải bóng chuyền thuộc về đội bóng của Chi đoàn B2C8AK56S, giải Nhì thuộc về đội bóng Chi đoàn B3C2K56S, giải Ba thuộc về đội bóng Chi đoàn B2C7AK56S và giải Phong cách thuộc về đội bóng Chi đoàn B1C1K56S. Ban tổ chức cũng trao các giải Phong cách, giải Chủ công xuất sắc nhất, giải Phụ công xuất sắc nhất, giải Chuyền hai xuất sắc nhất, giải Libero xuất sắc nhất cho các cầu thủ .

Đội bóng chuyền của Chi đoàn B2C8AK56S đạt giải Nhất giải đấu

Giải bóng đá các Chi đoàn khối cán bộ, giáo viên và giải bóng chuyền các Chi đoàn khối học viên năm 2020 được tổ chức không chỉ tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên toàn trường, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao rèn luyện thân thể, là cơ hội để cán bộ, đoàn viên giao lưu, học hỏi, tăng cường quan hệ đoàn kết, gắn bó, góp phần tạo động lực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của nhà trường, mà trên hết với thành công của giải đấu năm nay sẽ là cơ sở để Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I tiếp tục duy trì mô hình tổ chức hoạt động thể thao ý nghĩa này như một hoạt động thường kỳ..

Một số hình ảnh khác của Lễ bế mạc:

Đại diện Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng Đội bóng đá đạt giải Nhất

Ban tổ chức tặng hoa Tổ Trọng tài

Ban tổ chức trao giải Nhì cho đội bóng đá của Chi đoàn NV7,NV9

Ban tổ chức trao giải Ba và giải Phong cách cho các đội bóng

Ban tổ chức trao giải Vua phá lưới và giải Cầu thủ xuất sắc nhất

Pha bóng đẹp từ giải bóng chuyền các Chi đoàn khối học viên

Ban tổ chức trao giải Nhì cho đội bóng chuyền

Ban tổ chức trao giải Ba và giải Phong cách cho các đội bóng chuyền

Ban tổ chức trao giải cá nhân cho các cầu thủ