Thứ Bảy, 20/4/2024
Bộ môn Ngoại ngữ - Tin học phối hợp với Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng CSND I tổ chức chương trình đêm Gala chào năm mới 2018

Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng trong Nhà trường cùng khách mời từ Học viện Cảnh sát nhân dân, Học viện ANND, trường Đại học PCCC, trường Cao đẳng ANND I, Học viện Chính sách và Phát triển, Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG HN.

Đồng chí Đại tá Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
 khai mạc đêm Gala chào năm mới

Phát biểu khai mạc đêm Gala chào năm mới, đồng chí Đại tá Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới tới đại biểu, khách quý cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên Nhà trường. Đồng chí khẳng định: Dạ hội Ngoại ngữ Chào năm mới là hoạt động thường niên của Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I  góp phần tạo nên không khí thi đua sôi nổi chào đón năm mới 2018; qua đó góp phần xây dựng, phát triển mối quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I  với các Học viện, trường CAND cũng như với các trường Học viện, Đại học ngoài ngành đã giúp đỡ, cộng tác cùng Nhà trường trong nhiều năm qua. Đây cũng là dịp để cán bộ, giảng viên và học viên trong toàn trường hiểu biết thêm về các phong tục, tập quán, văn hóa của các quốc gia nói tiếng Anh trên thế giới, góp phần vào phong trào thi đua sôi nổi chào mừng 52 năm ngày truyền thống trường Cao đẳng CSND I và đón năm mới 2018.

Tiết mục văn nghệ của tập thể giảng viên Bộ môn Ngoại ngữ - Tin học,
 trường Cao đẳng CSND I chào mừng năm mới 2018

“Gala Chào xuân 2018” tập trung vào việc thể hiện đặc trưng văn hóa của các nước như: Anh, Pháp, Trung, Nga, Hàn, Nhật, .... Tập thể cán bộ, giảng viên Bộ môn Ngoại ngữ - Tin học, Đoàn thanh niên và học viên Nhà trường đã mang đến cho khán giả những tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm hơi thở văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới. Mỗi tiết mục không chỉ thể hiện tài năng múa, hát, sử dụng các loại nhạc cụ mà còn thể hiện trình độ ngoại ngữ của các học viên.

Đồng chí Đại tá Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
 chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu khách mời

Đêm “Gala chào năm mới 2018” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình là món quà tinh thần ý nghĩa mà tập thể cán bộ, giảng viên Bộ môn Ngoại ngữ - Tin học, Đoàn thanh niên và học viên Nhà trường muốn dành tặng Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng CSND I cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và học viên Nhà trường trong những ngày cuối năm 2017, chào đón năm mới 2018,qua đó thể hiện tấm lòng mến khách cũng như tinh thần chủ động, sẵn sàng tham gia hội nhập, mở rộng quan hệ với bè bạn quốc tế trên khắp năm châu của thầy và trò Trường Cao đẳng CSND I.

* Một số hình ảnh tại buổi Gala Chào năm mới 2018:

Toàn cảnh đêm Gala

Đồng chí Đại tá Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng
 Bộ môn Ngoại ngữ - Tin học, Đoàn Thanh niên và các đại biểu khách mời

Tiết mục chào mừng Gala của Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng CSND I

Tiết mục giao lưu của Khoa Ngoại ngữ - Tin học trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần

Tiết mục Nhạc kịch của giảng viên, học viên Trường Cao đẳng CSND I

Tiết mục giao lưu của Sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ- ĐHQG Hà Nội

Màn trình diễn trang phục các nước của Học viên trường Cao đẳng CSND I

Tin ảnh: Hoàng Linh, Đại Nghĩa (T2)