Thứ Sáu, 30/7/2021
“ĐOÀN KẾT – DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ”
Cán bộ QLGD các trường CAND thăm quan tại cơ sở Sóc Sơn

Đoàn tham quan đã dâng hương tại đài tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và nghe Đồng chí Đại tá, TS Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu về truyền thống lịch sử lâu đời và những thành tựu trong công tác giáo dục, đào tạo của nhà trường và chức năng, nhiệm vụ các đơn vị, hệ thống cơ sở vật chất hiện nay tại cơ sở Sóc Sơn. Các đại biểu tham quan và nhà trường đã trao đổi những vấn đề có liên quan như công tác quản lý, giáo dục học viên; quy trình, công tác trong ngày của cán bộ quản lý học viên; chế độ chính sách đối với cán bộ, quản lý học viên và học viên; quy định hồ sơ, quy trình xử lý kỷ luật học viên; đánh giá kết quả học tập, rèn luyện học viên…

Đoàn Đại biểu thăm quan khu tổ hợp thể thao của Nhà trường

Đoàn công tác đã trực tiếp tham quan phòng làm việc, giảng đường, thư viện, nhà ăn, nơi ở của cán bộ, học viên và hệ thống bể bơi, nhà thi đấu, sân vận động thể thao, sân dạy lái... hiện nay cơ sở Sóc Sơn của nhà trường đáp ứng được việc giáo dục đào tạo đông đảo học viên các chuyên ngành, các hệ học.

Sau buổi tham quan, đồng chí trưởng đoàn đã phát biểu cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đơn vị, tổ chức quần chúng trong nhà trường.

Đồng chí cũng mong rằng, sau buổi tham quan, các đơn vị sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nhất là trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học, xây dựng nền nếp chính quy, quản lý kỷ luật, góp phần tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các trường CAND giúp hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan:


Các đại biểu dâng hương tại đài tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh


Các đại biểu trao đổi kinh nghiệm công tác tại buổi làm việc


Các đại biểu tham quan mẫu phòng học chuyên ngành

 

Đoàn tham quan tặng quà lưu niệm cho nhà trường

Tin, ảnh: T2

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi