Thứ Tư, 24/4/2024
Công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Chuyên viên cao cấp và Chuyên viên chính

Đến dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị Nhà trường.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, chủ trì chương trình

Tại chương trình, đồng chí Thiếu tá Hoàng Xuân Nam – Phó Trưởng phòng Phòng Chính trị công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Chuyên viên cao cấp đối với 02 đồng chí:

1. Đồng chí Đại tá Hà Thanh Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường
  2. Đồng chí Thượng tá Phạm Tuấn Hiệp – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Và Chuyên viên chính đối với 04 đồng chí:

1. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Anh Tuấn – Trưởng phòng Phòng Chính trị.
  2. Đồng chí Trung tá Vũ Hồng Thắng – Phó Trưởng phòng Phòng Chính trị
  3. Đồng chí Thượng tá Lê Minh Tuấn – Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý đào tạo.
  4. Đồng chí Trung tá Nguyễn Đăng Trình – Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý học viên.

Đồng chí Thiếu tá Hoàng Xuân Nam – Phó Trưởng phòng Phòng Chính trị công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Chuyên viên cao cấp và Chuyên viên chính

Phát biểu tại chương trình công bố quyết định, đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh: Bổ nhiệm chức danh là một trong những mục thuộc Thông tư của Bộ trưởng Bộ Công an quy định trình tự, thủ tục bổ nhiệm, miễn nhiệm, hạ bậc, chuyển đổi các chức danh trong Công an nhân dân. Đây là một trong những việc làm quan trọng ghi nhận năng lực chuyên môn, đóng góp của cán bộ trong sự nghiệp công tác của mình. Chuyên viên cao cấp và Chuyên viên chính là 2 nhóm cao nhất trong phân cấp ngạch của hệ thống quản lý hành chính nhà nước Việt Nam.

Sau khi được bổ nhiệm chức danh này, mong các đồng chí tiếp tục phát huy bản lĩnh và kết quả công tác đã đạt được trong thời gian qua, xứng đáng với tiêu chuẩn chức danh được bổ nhiệm. Đồng thời dìu dắt các thế hệ trẻ để trong thời gian tới, Trường Cao đẳng CSND I sẽ có thêm nhiều Chuyên viên cao cấp, Chuyên viên chính, tăng cường thêm chất lượng đội ngũ cán bộ Nhà trường, giúp xây dựng Nhà trường trở trành cơ sở giáo dục nghề nghiệp điển hình trong CAND, hướng tới trở thành trường đạt chuẩn cấp Bộ - theo đúng định hướng Bộ trưởng đặt ra cho Trường Cao đẳng CSND I.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định bổ nhiệm chức danh Chuyên viên cao cấp cho 02 đồng chí

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định bổ nhiệm chức danh Chuyên viên chính cho 04 đồng chí

Đại diện cho các đồng chí nhận quyết định bổ nhiệm chức danh, đồng chí Đại tá Hà Thanh Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: Quyết định bổ nhiệm chức danh Chuyên viên cao cấp và Chuyên viên chính là sự ghi nhận công lao của chúng tôi trong suốt quá trình làm việc. Quyết định này thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đối với quá trình phấn đấu vừa qua của chúng tôi. Nhận được quyết định này, chúng tôi rất tự hào, hãnh diện và nâng cao trách nhiệm bản thân; xin hứa sẽ cố gắng bằng tâm, trí, lực của mình để phục vụ tốt hơn nữa các mặt công tác tại Trường Cao đẳng CSNDI.

Đồng chí Đại tá Hà Thanh Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho các đồng chí nhận quyết định bổ nhiệm chức danh phát biểu tại chương trình

Bài: Phương Thảo (T1); Ảnh: Anh Tuấn (P2)