Thứ Ba, 16/4/2024
Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng CSND I

Tới dự và trao quyết định có đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS  Đỗ Ngọc Cẩn, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND; đại diện lãnh đạo các vụ, cục chức năng của Bộ Công an; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí Trưởng, phụ trách các đơn vị, các tổ chức quần chúng.

Tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đỗ Ngọc Cẩn đã trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an bổ nhiệm đồng chí Đại tá, Ths Đàm Văn Thủy; Trưởng Bộ môn Ngoại ngữ - Tin  học và đồng chí Trung tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Trưởng Phòng Quản lý đào tạo giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I.

Thiếu tướng, PGS.TS  Đỗ Ngọc Cẩn, Phó Tổng Cục trưởng
 Tổng cục Chính trị CAND trao quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng
 cho Đại tá, Ths Đàm Văn Thủy và Trung tá, TS Phạm Tuấn Hiệp

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an và Tổng Cục Chính trị CAND, Thiếu tướng, PGS.TS Đỗ Ngọc Cẩn chúc mừng hai đồng chí được giữ cương vị công tác mới, đồng thời Thiếu tướng mong rằng các đồng chí sẽ phát huy những kinh nghiệm, thế mạnh của mình cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I tiếp tục thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhà trường đã đề ra. Qua đó góp phần đưa Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Ngành giao cho.

Thiếu tướng, PGS.TS  Đỗ Ngọc Cẩn, Phó Tổng Cục trưởng
 Tổng cục Chính trị CAND phát biểu tại buổi lễ

Tiếp nhận nhiệm vụ mới, hai đồng chí Tân Phó hiệu trưởng bày tỏ niềm vinh dự khi được lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường tin tưởng để các đồng chí giữ cương vị mới. Trước trọng trách được giao, hai  đồng chí khẳng định sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt, dành toàn bộ tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao nhất trong công tác lãnh đạo Nhà trường.

Đại tá, Ths Đàm Văn Thủy và Trung tá, TS Phạm Tuấn Hiệp
phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Nhân dịp này, lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện các đơn vị trong Nhà trường đã tặng những bó hoa tươi thắm để chúc mừng các đồng chí Tân Phó hiệu trưởng.

Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường tặng hoa
chúc mừng các đồng chí Tân Phó hiệu trưởng

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng các đồng chí Tân Phó hiệu trưởng

Tin: Ngọc Ánh (T2)