Thứ Bảy, 20/4/2024
Công bố Quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Đại tá Tô Thế Nhân, Phó Hiệu trưởng.

Tại buổi Lễ, đồng chí Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách nhà trường đã trao Quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí và tặng hoa đồng chí Đại tá Tô Thế Nhân.

Đồng chí Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng đồng chí Đại tá Tô Thế Nhân.

Thay mặt Đảng ủy nhà trường, Đồng chí Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng ghi nhận, đánh giá cao những cống hiến, đóng góp và chúc mừng những thành tích xuất sắc của đồng chí Đại tá Tô Thế Nhân trong thời gian qua.

Đồng chí Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách nhà trường phát biểu tại buổi Lễ.

Đồng chí Phó Hiệu trưởng  nhấn mạnh, trong suốt 42 năm công tác trong lực lượng Công an, đồng chí Đại tá Tô Thế Nhân đã có nhiều cống hiến, đóng góp quan trọng đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội và xây dựng lực lượng Công an nhân dân nói chung và nhà trường nói riêng. Dù trên bất cứ vị trí công tác nào, đồng chí Đại tá Tô Thế Nhân  luôn kiên định lập trường tư tưởng, giữ vững bản lĩnh chính trị, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước, với Tổ quốc và Nhân dân; khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; đặc biệt là sự lãnh đạo, chỉ đạo của đồng chí Đại tá Tô Thế Nhân đối với công tác tại nhà trường.

Đồng chí Đại tá PGS.TS Lê Hoài Nam, Phó Giám đốc Học viện cảnh sát nhân dân tặng hoa chúc mừng đồng chí Đại tá Tô Thế Nhân.

Đồng chí Tô Thế Nhân phát biểu tại buổi Lễ.

Đồng chí Phó Hiệu trưởng tin tưởng, đồng chí Đại tá Tô Thế Nhân sẽ tiếp tục phát huy những kinh nghiệm quý báu, trong công tác quan tâm dõi theo và có nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết, trách nhiệm đối hoạt động của nhà trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đại tá Tô Thế Nhân gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ trong  nhà trường, đã tin tưởng, quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ và tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí bày tỏ sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất của người chiến sĩ Công an nhân dân, là một đảng viên gương mẫu, một công dân tốt tại địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Bài: Bích Vân - Phòng HCTH