Thứ Bảy, 20/4/2024
Công bố quyết định nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí

Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Bồi, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng cấp ủy, lãnh đạo phòng Hậu cần và các đồng chí nhận quyết định nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Bồi, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì lễ công bố Quyết định nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Bồi, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định và tặng hoa cho 02 đồng chí Nguyễn Thị Thiêm và Lê Thị Ngọc Bích. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Hiệu trưởng đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí trong thời gian công tác tại đơn vị, nhà trường. Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường mong rằng, bằng kinh nghiệm, trách nhiệm và tình cảm của mình, các đồng chí sẽ tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của đơn vị, nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Thiêm thay mặt các đồng chí nhận Quyết định nghỉ hưu phát biểu ý kiến tại lễ Công bố Quyết định

Thay mặt các đồng chí nhận Quyết định nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí, đồng chí Nguyễn Thị Thiêm cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, sự giúp đỡ của lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, chiến sĩ nhà trường đối với các đồng chí trong quá trình công tác. Các đồng chí hứa sẽ tiếp tục duy trì tốt mối quan hệ với nhà trường, phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND, tiếp tục cùng gia đình sống vui, khỏe, thực hiện tốt nghĩa vụ và trở thành người công dân mẫu mực ở địa phương.

Bài: Trần Loan; Ảnh: Tự Lập (Phòng HCTH)