Thứ Tư, 24/4/2024
Công bố quyết định nghỉ hưu

Tại buổi lễ, đồng chí Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Xuân Sơn. Cũng trong dịp này, đồng chí Đại tá Nguyễn Xuân Sơn vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an vì “đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua vì ANTQ giai đoạn 2015 - 2016, góp phần giữ vững an ninh chính trị và TTATXH”.

Đồng chí Trung tá, TS Phạm Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Xuân Sơn- Nguyên Trưởng khoa Kỹ thuật hình sự.

\

Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn nhận Bằng khen của Bộ trưởng BCA vì “đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua vì ANTQ giai đoạn 2015 - 2016, góp phần giữ vững an ninh chính trị và TTATXH”.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Hiệu trưởng đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của đồng chíNguyễn Xuân Sơn đối với sự nghiệp đào tạo của Nhà trường. Trưởng thành từ khóa D2 - Học viện CSND, đến nay đồng chí Nguyễn Xuân Sơn đã có hơn 41 năm công tác và trải qua các vị trí công tác khác nhau từ giảng viên đến Phó trưởng khoa Quản lý hành chính, sau đó là Phó trưởng khoa Kỹ thuật hình sự và là Trưởng khoa Kỹ thuật hình sự đến nay.Trong thời gian công tác, đồng chí đã luôn thể hiện bản lĩnh chính trị, lập trường tư tưởng vững vàng, giữ vững phẩm chất đạo đức người chiến sĩ CAND; luôn trách nhiệm, tận tụy với công việc được giao, góp phần nâng cao công tác giáo dục, đào tạo của Nhà trường. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng mong rằng, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn sau khi nhận quyết định về sinh hoạt tại địa phương sẽ có những đóng góp thiết thực cho địa phương nơi đồng chí cư trú.

Đại diện cấp ủy, lãnh đạo, CBCS Khoa KTHS chụp ảnh lưu niệm
 cùng đồng chí
Nguyễn Xuân Sơn - Nguyên Trưởng khoa KTHS

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Sơnđã chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ trong đơn vị đã giúp đỡ đồng chí trong suốt quá trình công tác. Đồng chí cũng mong rằng, Nhà trường nói chung và khoa Kỹ thuật hình sự nói riêng sẽ ngày càng vững mạnh với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và giỏi về tri thức để đào tạo ra nhiều thế hệ học viên có năng lực, phục vụ sự nghiệp đấu tranh phòng chống tội phạm.

Tin, ảnh: Mai Hương (T2)