Thứ Bảy, 20/4/2024
Công bố quyết định nghỉ hưu, nghỉ chờ hưu

Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Thượng tá, TS Trần Quang Huyên, Phó  Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ và cấp ủy, lãnh đạo bộ môn Nghiệp vụ cơ bản.

Đồng chí Thượng tá, TS Trần Quang Huyên, Phó  Hiệu trưởng Nhà trường
trao quyết định nghỉ chờ hưu cho đồng chí thượng tá Vũ Đức Bình

Tại buổi lễ, đồng chí Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí thượng tá Vũ Đức Bình. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Hiệu trưởng đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của đồng chí thượng tá Vũ Đức Bình. Trong thời gian công tác, đồng chí đã luôn thể hiện bản lĩnh chính trị, lập trường tư tưởng vững vàng, giữ vững phẩm chất đạo đức người chiến sĩ CAND; luôn trách nhiệm, tận tụy với công việc được giao, góp phần nâng cao công tác giáo dục, đào tạo của Nhà trường. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng mong rằng, đồng chí Vũ Đức Bình sau khi nhận quyết định về sinh hoạt tại địa phương sẽ có những đóng góp thiết thực cho địa phương nơi đồng chí cư trú

Đồng chí Thượng tá Vũ Đức Bình Phó trưởng bộ môn nghiệp vụ cơ bản
 phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Vũ Đức Bình đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ trong đơn vị đã giúp đỡ đồng chí trong suốt quá trình công tác. Đồng chí khẳng định quá trình công tác tại Nhà trường chính là thời gian đồng chí được rèn luyện, gọt giũa, đào tạo những phẩm chất đạo đức cách mạng, tư cách người CAND. Đồng chí cũng khẳng định, sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất của người chiến sĩ Công an nhân dân, chấp hành tốt mọi quy định tại địa phương nơi cư trú, tích cực đóng góp sức mình cùng giữ gìn trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Đại diện cấp ủy, lãnh đạo Bộ môn nghiệp vụ cơ bản chụp ảnh lưu niệm cùng
đồng chí Thượng tá Vũ Đức Bình – Phó Trưởng bộ môn nghiệp vụ cơ bản

Đại diện các bộ chiến sĩ bộ môn nghiệp vụ cơ bản
chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Thượng tá Vũ Đức Bình