Thứ Bảy, 20/4/2024
Công bố quyết định nghỉ hưu, nghỉ chờ hưu

Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Thượng tá Trần Quang Huyên, Phó  Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ và cấp ủy, lãnh đạo phòng Hành chính tổng hợp, phòng Quản lý học viên cùng các đồng chí nhận quyết định.

Đồng chí Thượng tá Trần Quang Huyên, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quyết
định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận quyết định

Tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Trần Quang Huyên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận quyết định nghỉ hưu và nghỉ chờ hưu. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Hiệu trưởng đã sơ bộ lại quá trình công tác, cống hiến trong ngành của 2 đồng chí nhận quyết định. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của các đồng chí trong thời gian công tác tại trường,  các đồng chí đã luôn thể hiện bản lĩnh chính trị, lập trường tư tưởng vững vàng, giữ vững phẩm chất đạo đức người chiến sĩ CAND; luôn trách nhiệm, tận tụy với công việc được giao, góp phần vào công tác giáo dục, đào tạo của Nhà trường. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng mong rằng, các đồng chí sau khi nhận quyết định về sinh hoạt tại địa phương sẽ có những đóng góp thiết thực cho địa phương nơi đồng chí cư trú.

Đại diện cấp ủy, lãnh đạo Phòng Hành chính tổng tổng hợp chúc mừng
đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Mạnh, Phó trưởng phòng Hành chính tổng hợp.

Cũng tại buổi lễ công bố, hai đồng chí nhận quyết định hưu trí đã có những tâm sự chân thành về những tình cảm, sự gắn bó của mình đối với các đồng chí, đồng đội trong quá trình công tác tại trường, các đồng chí khẳng định, bản thân mình luôn yêu ngành, yêu công việc, nêu cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Các đồng chí cũng chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ trong đơn vị đã giúp đỡ mình trong suốt quá trình công tác.

Đại diện cấp ủy, lãnh đạo phòng Quản lý học viên chúc mừng đồng chí
Trung tá Vũ Quốc Dưỡng, nguyên Tổ trưởng, phòng Quản lý học viên.

Tri ân những tình cảm và sự gắn bó của hai đồng chí, đại diện lãnh đạo phòng Hành Chính tổng hợp và phòng Quản lý học viên đã có những lời chúc mừng và tâm sự, chia sẻ, cùng ôn lại những tháng ngày cùng công tác, làm việc với hai đồng chí nhận quyết định nghỉ hưu. Đồng thời các đồng chí cũng mong đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Mạnh và đồng chí Trung tá Vũ Quốc Dưỡng sẽ tiếp tục có sự phối kết hợp, giúp đỡ đơn vị mình nói riêng và nhà trường nói chung trong công tác quản lý, giáo dục đào tạo.

Tin, ảnh: Mai Hương (T2)