Thứ Bảy, 20/4/2024
Công bố quyết định về công tác cán bộ

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Bùi Quang Vũ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định nghỉ hưởng chế độ chính sách và tặng hoa chúc mừng đồng chí Thượng tá Vũ Văn Uyên.

Ban Giám hiệu trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

đồng chí Thượng tá Vũ Văn Uyên

Đồng chí Hiệu trưởng đã thông qua chặng đường công tác lâu năm của đồng chí Thượng tá Vũ Văn Uyên tại nhà trường trong suốt thời gian qua. Trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau, từng là giáo viên dạy chuyên ngành cảnh sát kinh tế, đồng chí Thượng tá Vũ Văn Uyên về đảm nhận công tác hậu cần và sau đó giữ cương vị phó phòng. Đồng chí Hiệu trưởng cũng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn trong thời gian công tác tại trường của đồng chí Thượng tá Vũ Văn Uyên

Đại diện cấp ủy, lãnh đạo phòng Hậu cần chụp ảnh lưu niệm
 cùng đồng chí Thượng tá Vũ Văn Uyên

Cũng tại buổi lễ công bố quyết định, đồng chí Thượng tá Vũ Văn Uyên chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ trong đơn vị đã giúp đỡ mình trong suốt quá trình công tác. Đồng chí đã có những tâm sự chân thành về những tình cảm, sự gắn bó của mình đối với các đồng chí, đồng đội trong quá trình công tác tại trường, đồng chí khẳng định, bản thân mình luôn yêu ngành, yêu công việc, nêu cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và sẵn sàng phục vụ ngành, nhà trường khi cần đến mình.

Tin, ảnh: Mai Hương (T2)