Thứ Bảy, 25/5/2019
Nhà trường kỷ cương, Nhà giáo mẫu mực, Học viên tích cực
Công bố quyết định về công tác cán bộ

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy Ban Giám hiệu, đại diện các tổ chức đoàn thể; lãnh đạo các đơn vị cùng cấp ủy lãnh đạo, cán bộ Phòng 5, Phòng 1, Trung tâm T1.


Đồng chí Đại tá Lê Bá Thịnh, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Huân chương BVTQ hạng 3 của Chủ tịch nước cho đồng chí Đại tá Vũ Đình Hoàn - Nguyên Trưởng P1; đồng chí Thượng tá Phan Anh - Nguyên Phó Trưởng P1

Tại Lễ công bố, đồng chí Đại tá Lê Bá Thịnh, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại quá trình công tác và những thành tích của các đồng chí nhận quyết định nghỉ hưu, nghỉ chờ hưu đạt được trong thời gian qua. Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Phó Hiệu trưởng chúc mừng 2 đồng chí nhận được Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng 3 cao quý; đồng chí cũng ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, đóng góp của các đồng chí nhận quyết định đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, sự nghiệp quản lý nhà nước và sự phát triển của ngành. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng mong muốn các đồng chí nhận quyết định nghỉ hưu, nghỉ chờ hưu với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác sẽ tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của Bộ, ngành nói chung, đặc biệt là Trường Cao đẳng CSND I nói riêng. Cuối cùng, đồng chí Phó Hiệu trưởng chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và chúc các đồng chí cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.


Đồng chí Đại tá Lê Bá Thịnh, Phó Hiệu trưởng trao quyết định nghỉ hưu
 cho
đồng chí Giang Thị Thúy - Lao động hợp đồng Trung tâm T1;
 quyết định nghỉ chờ hưu đối với đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Thinh - Phòng 5


Đồng chí Đại tá Vũ Đình Hoàn - Nguyên Trưởng P1;
 đồng chí Thượng tá Phan Anh - Nguyên Phó Trưởng P1 nhận quyết định nghỉ hưu

Trong không khí tươi vui, cùng chung những tâm tư, tình cảm và nỗi niềm xúc động, đồng chí Đại tá Vũ Đình Hoàn - Nguyên Trưởng Phòng Hành chính tổng hợp thay mặt cho các đồng chí nhận quyết định chân thành cảm ơn những tình cảm của các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể đã dành cho các đồng chí, đã giúp đỡ, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ với các đồng chí trong thời gian công tác, giúp các đồng chí hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng mong rằng sẽ được đóng góp sức mình vào bất kỳ hoạt động nào do Ngành, Nhà trường đưa ra khi cần đến.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Đại diện cấp ủy, lãnh đạo Phòng 1 tặng hoa chúc mừng
 các đồng chí Đại
 tá Vũ Đình Hoàn, Thượng tá Phan Anh


Đại diện cấp ủy, lãnh đạo Trung tâm T1 chúc mừng đồng chí Giang Thị Thúy


Niềm vui nhận quyết định nghỉ hưu trí cùng ngày của vợ chồng
đồng chí Thượng tá Phan Anh (P1) và đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Thinh (P5)

Tin, ảnh: Mai Hương (T2)

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác