Thứ Sáu, 19/4/2024
Công bố Quyết định về công tác cán bộ của Phòng Hành chính tổng hợp, Trung tâm Lưu trữ và Thư viện, Phòng Hậu cần

Đến dự và chủ trì buổi công bố có đồng chí Đại tá, Ths Nguyễn Phấn Lý - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong cấp ủy lãnh đạo Phòng Hành chính tổng hợp, Trung tâm Lưu trữ và Thư viện, Phòng Hậu cần, Phòng Chính trị cùng toàn thể cán bộ của ba đơn vị.

Đồng chí Đại tá, Ths Nguyễn Phấn Lý - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Tại buổi công bố, đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Ngọc Anh Tuấn - Trưởng phòng Chính trị đã công bố các quyết định liên quan đến việc điều động cán bộ, tổ chức bộ máy của của Phòng Hành chính tổng hợp, Trung tâm Lưu trữ và Thư viện và Phòng Hậu cần.

Theo đó, tổ chức bộ máy Phòng Hành chính tổng hợp hiện nay có 03 đội, Phòng Hậu cần có 05 đội. Cùng với sự thay đổi về tổ chức bộ máy 03 đơn vị trong Nhà trường là sự thay đổi về công tác cán bộ. Ban Thường vụ, Đảng ủy Ban Giám hiệu Nhà trường đã bố trí, điều động lại cán bộ phù hợp với tổ chức bộ máy theo quy định chức năng, nhiệm vụ mới của các đơn vị.

Đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Ngọc Anh Tuấn - Trưởng phòng Chính trị công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi công bố, đồng chí Đại tá, Ths Nguyễn Phấn Lý, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu cho biết: thực hiện Quyết định của đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an về quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, tổ chức bộ máy của các đơn vị thuộc Trường Cao đẳng CSND 1, Đảng ủy Ban Giám hiệu Nhà trường đã tổ chức quán triệt, triển khai trong toàn trường. Cùng với những thay đổi về chức năng, nhiệm vụ mới của các đơn vị, Nhà trường cũng đã và đang rà soát, sắp xếp, bố trí lại, tăng cường cán bộ, giáo viên cho các đơn vị còn thiếu, đồng thời sắp xếp, điều động cán bộ cho phù hợp với trình độ chuyên môn được đào tạo.

Đồng chí đề nghị các đơn vị liên quan khẩn trương ổn định tổ chức, bố trí sắp xếp cán bộ hợp lý, bàn giao công việc, tài liệu, hồ sơ, tài sản vật chất phục vụ công tác theo đúng Quyết định đã ban hành. Đồng thời lãnh đạo các đơn vị Dự thảo quy định chức năng, nhiệm vụ của các Đội, rà soát lại cán bộ và phối hợp với Phòng Chính trị để báo cáo Ban Thường vụ, Đảng ủy Ban Giám hiệu ban hành Quyết định về chức năng, nhiệm vụ mới của các Đội; báo cáo sắp xếp cán bộ lãnh đạo cấp Đội theo đúng quy định của Bộ, của Nhà trường. Đồng chí cũng yêu cầu Phòng Chính trị chủ động nắm bắt, làm tốt công tác chính trị tư tưởng cho cán bộ, chiến sỹ sau khi triển khai thực hiện Quyết định của đồng chí Hiệu trưởng, tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ, chiến sỹ có điều kiện làm việc, cống hiến, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Bài & ảnh: Trần Nụ (T1)