Thứ Năm, 25/4/2024
Công bố và trao các quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Trưởng Phòng và tương đương

Tại buổi lễ, đồng chí Trung tá Đinh Xuân Thực, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ đã công bố quyết định của Hiệu trưởng nhà trường về việc bổ nhiệm lại đối với 08 đồng chí hiện đang giữ chức vụ Phó Trưởng phòng và tương đương gồm các đồng chí sau:

1. Đồng chí Thượng tá Đỗ Tiến Bộ - Phó Trưởng phòng Quản lý học viên

2. Đồng chí Trung tá Nguyễn Anh Tuấn - Phó Trưởng khoa Cảnh sát kinh tế

3. Đồng chí Trung tá Nguyễn Minh Toản - Phó Trưởng khoa Cảnh sát kinh tế

4. Đồng chí Thiếu tá Đinh Hoàng Hương - Phó Trưởng phòng Hậu cần

5. Đồng chí Thiếu tá Đặng Quang Phương - Phó Trưởng phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng

6. Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thanh Nam – Phó Giám đốc Trung tâm Dạy nghề và đào tạo lái xe

7. Đồng chí Đại úy Đào Văn Thái – Phó Trường Phòng Quản lý nhà ăn

8. Đồng chí Đại úy Lê Huy Minh – Phó Trưởng Phòng Hậu cần

Đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm lại.

Trao các quyết định và tặng hoa chúc mừng 08 đồng chí trên, đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ, Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng và căn dặn, giao nhiệm vụ cho các đồng chí lãnh đạo được bổ nhiệm lại chức vụ Phó Trưởng phòng và tương đương.

Đồng chí Hiệu trưởng nêu rõ: Đây là vinh dự lớn và sự quan tâm, tạo điều kiện của Bộ Công an, Đảng ủy Ban Giám hiệu nhà trường đến cá nhân các đồng chí, mong các đồng chí tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, nâng cao hơn nữa năng lực công tác, gương mẫu đi đầu, thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, tinh thần đổi mới, sáng tạo, giữ gìn đoàn kết nội bộ, cùng tập thể Đảng ủy Ban Giám hiệu nhà trường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Đáp lại sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Thiếu tá Đặng Quang Phương, Phó Trưởng Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng thay mặt các đồng chí nhận quyết định khẳng định quyết tâm sẽ không ngừng cố gắng trau dồi trong công tác, nâng cao năng lực, trình độ, tinh thần trách nhiệm trong công việc, gương mẫu đi đầu trong các hoạt động của đơn vị, tập thể nhà trường để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: T2