Chủ Nhật, 5/7/2020
Nhà trường kỷ cương, Nhà giáo mẫu mực, Học viên tích cực
Công đoàn nhà trường tham gia Hội thi cán bộ Công đoàn giỏi 2019 khu vực phía Bắc

 

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Hội thi

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị, Bộ Công an biểu dương ban chấp hành Công đoàn CAND đã tích cực chủ động trong công tác chuẩn bị và tổ chức hội thi, các cấp công đoàn cùng thí sinh đã tích cực tập huấn, chuẩn bị chu đáo các điều kiện đảm bảo phục vụ hội thi.

Hội thi cán bộ Công đoàn giỏi tổ chức nhằm nâng cao nhận thức, phương pháp kỹ năng hoạt động của cán bộ Công đoàn, góp phần tích cực vào việc thực hiện tốt chế độ chính sách đối với người lao động, tạo diễn đàn để cán bộ Công đoàn thể hiện khả năng hoạt động một cách toàn diện, cùng học tập và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau về nghiệp vụ, bổ sung những kiến thức hoạt động và tổ chức Công đoàn nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của Công đoàn trong thời kỳ mới. Hội thi cán bộ Công đoàn giỏi khu vực phía Bắc có sự tham gia của 18 đoàn với 90 thí sinh. Các đội trải qua các phần thi: Tôi là ai, kiến thức của cán bộ công đoàn, xử lý tình huống, hùng biện.

Sau một thời gian tập luyện khẩn trương, nghiêm túc và hai ngày thi đấu hết mình, đội tuyển Trường Cao đẳng CSND I đã mang đến Hội thi những phần thi đặc sắc, hấp dẫn, chất lượng. Qua các phần thi, Công đoàn Nhà trường đã thể hiện sức trẻ, sự tiên phong, nỗ lực phấn đấu và cố gắng không ngừng vươn lên của Nhà trường. Kết thúc Hội thi, Công đoàn Trường Cao đẳng CSND I đã xuất sắc đạt giải B toàn đoàn.


Công đoàn nhà trường đạt giải B toàn đoàn tại Hội thi

Hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi thực sự là một diễn đàn trao đổi, học tập kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ công đoàn các cấp về vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn trong tình hình mới; nâng cao năng lực hoạt động thực tiễn, kiến thức pháp luật, chế độ chính sách để đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động qua đó góp phần xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh, là chỗ dựa tin cậy cho đoàn viên công đoàn.

Thông qua hội thi, các hội viên Công đoàn Công an nhân dân nói chung và công đoàn trường Cao đẳng CSND I nói riêng tiếp tục làm tốt công tác chăm lo đời sống của đoàn viên công đoàn. Mỗi đoàn viên công đoàn tiếp tục cố gắng, nỗ lực phấn đấu, không ngừng vươn lên, cống hiến để trở thành công đoàn viên giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, đóng góp nhiều chiến công, thành tích cho sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự, an toàn xã hội, thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại Hội thi:


Phần thi của đội tuyển Công đoàn nhà trường

Đội tuyển Công đoàn nhà trường thể hiện hết mình qua các phần thi


Đội tuyển Công đoàn nhà trường nhận giải Cán bộ Công đoàn giỏi


Các thành viên tham gia đội tuyển

Trước giờ thi đấu

Đại diện các thành viên đội tuyển Công đoàn nhà trường tham gia Hội thi

Bài & ảnh: T2

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác