Thứ Sáu, 24/9/2021
“ĐOÀN KẾT – DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ”
Công đoàn Trường Cao đẳng CSND I tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Tháng Công nhân và Tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2021

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá, TS. Hà Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Cùng tham dự có các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn nhà trường, Ban chấp hành công đoàn bộ phận, tổ trưởng các tổ công đoàn trực thuộc và các đồng chí đoàn viên được khen thưởng.

Đồng chí Đại tá, TS. Hà Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đến dự và chỉ đạo Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Thiếu tá Bùi Tuấn Minh, Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường thay mặt Ban chấp hành báo cáo kết quả công tác Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2021 của Công đoàn nhà trường. Với sự đoàn kết, nhiệt tình, Công đoàn nhà trường đã triển khai thực hiện và hoạt động hiệu quả theo nội dung, chương trình đã đề ra, từ đó góp phần củng cố niềm tin, từng bước tạo dựng sân chơi mới, sôi nổi cho đoàn viên.

Đồng chí Thiếu tá Bùi Tuấn Minh, Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường thay mặt Ban chấp hành báo cáo kết quả công tác Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toan, vệ sinh lao động năm 2021 của Công đoàn nhà trường

Tại Hội nghị này, Công đoàn nhà trường trao quà cho đoàn viên nhân kỷ niệm ngày quốc tế Lao động và tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động Tháng Công nhân, Tháng hành động về  an toàn vệ sinh lao động năm 2021.

Đồng chí trung tá Trần Thị Phương Thảo, Chủ tịch công đoàn nhà trường trao giây khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động Tháng Công nhân, Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2021.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đại tá, TS. Hà Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Công đoàn nhà trường trong Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2021. Đồng chí cũng đề nghị Ban chấp hành Công đoàn tiếp tục phát huy, xây dựng kế hoạch thực hiện các chương trình tiếp theo, đúng với hướng dẫn của Công đoàn Bộ Công an.

Các đại biểu tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm

Bài: Công đoàn Trường Cao đẳng CSND I

Ảnh: Đại Nghĩa - Phòng Hành chính Tổng hợp 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi