Thứ Bảy, 6/6/2020
Nhà trường kỷ cương, Nhà giáo mẫu mực, Học viên tích cực
Công đoàn Trường Cao đẳng CSND I tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật và nấu ăn giỏi chào mừng ngày Truyền thống Nhà trường (30/12/1965 – 30/12/2018)

 

Toàn cảnh Hội thi

Tới dự Hội thi có đồng chí Trung tá Trần Thị Phương Thảo, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, đồng chí Thiếu tá Hoàng Lệ Thủy, Phó Chủ tịch Hội phụ nữ Nhà trường; Thiếu tá Nguyễn Thị Thùy Dương, Phó trưởng phòng Công tác Đảng, công tác chính trị và công tác quần chúng và 8 đội tuyển đến từ 8 tổ Công đoàn trong Nhà trường. 


Đồng chí Trung tá Trần Thị Phương Thảo chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi

Hội thi đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với hai phần: thi cắm hoa nghệ thuật và nấu ăn giỏi. Phần thi cắm hoa nghệ thuật được thực hiện trong 60, các đội tuyển đã chuẩn bị chu đáo từ lựa chọn nguyên liệu lạ mắt như mây tre, lọ sứ, giỏ mây... Từ những bàn tay khéo léo đã thổi cho những bông hoa, cành lá, đã trở thành những tác phẩm rực rỡ, đầy mầu sắc, mang tính nghệ thuật với ý tưởng độc đáo mới lạ. Phần thi nấu ăn được diễn ra trong 150’, với cảm hứng từ ẩm thực 3 miền, các đầu bếp đã thực hiện những món ăn vô cùng đẹp mắt, ngon miệng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã chọn ra hai Giải Nhất, hai Giải Nhì và 4 Giải Ba.

Phát biểu tại Hội thi, đồng chí Trung tá Trần Thị Phương Thảo, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường chia sẻ: Bữa cơm gia đình vốn là nét đẹp văn hóa của gia đình Việt Nam. Hội thi nấu ăn và cắm hoa nghệ thuật là cơ hội khơi dậy nét đẹp truyền thống, là nơi thể hiện tài năng của đoàn viên Công đoàn Nhà trường. Đồng thời cũng là nơi để các thành viên công đoàn nhà trường giao lưu, trao đổi kinh nghệm, nâng cao tình đoàn kết, đời sống tinh thần của cán bộ, chiến sĩ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại Hội thi:


Đồng chí Trung tá Trần Thị Phương Thảo trao giải cho cho các đội tuyển tham dự hội thi


Các đội tuyển thuyết trình cho phần thi cắm hoa


Tác phẩm dự thi của Tổ Công đoàn 3

Tin & ảnh: T2

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác