Thứ Năm, 6/8/2020
Nhà trường kỷ cương, Nhà giáo mẫu mực, Học viên tích cực
Cuộc thi “Rung chuông vàng – The Golden Bell Challenge 2019” – Đêm thi sôi động, kịch tính

 

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời, giảng viên Bộ môn B4 và Quán quân cuộc thi Rung chuông vàng - The golden bell challenge 2019

Cuộc thi Rung chuông vàng - The golden bell challenge 2019 nhằm đa dạng hóa hình thức, phương pháp học tập các kỹ năng tiếng Anh, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, thiết thực kích thích sự năng động, sáng tạo của học viên. Cuộc thi bao gồm 50 học viên tham dự đến từ Khóa H05S và Khóa K54S. Cuộc thi bao gồm 3 chặng đầy khó khăn: Khám phá (Discovery), Thử thách (Challenge) và Nhà vô địch (Who’s the Champion) để tìm ra được quán quân của cuộc thi.

 

Các thí sinh hào hứng tham gia các phần thi

Đến dự và chỉ đạo cuộc thi có đồng chí Đại tá Đàm Văn Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng và đông đảo các học viên cũng có mặt đông đủ.

Mở đầu là chặng thi “Khám phá – Discovery” với 10 câu hỏi hiểu biết liên quan đến các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội và kiến thức môn học. Phần mở đầu diễn ra hết sức gay cấn và sôi động. Có một số học viên đã bị loại khỏi vòng thi đấu sau một vài câu hỏi đầu tiên.

 

Tiết mục văn nghệ mở đầu cuộc thi Rung chuông vàng - The golden bell challenge 2019

Ở chặng hai, cả hội trường vỡ òa khi Đội cứu trợ đã đã giải cứu được toàn bộ thí sinh vào tiếp tục thi đấu. Trải qua nhiều câu hỏi hóc búa thì chặng 3 còn lại 4 thí sinh. Học viên Trần Hoàng Anh – lớp B1C1H05S đã xuất sắc vượt qua 20 câu hỏi và trở thành quán quân của cuộc thi “Rung chuông vàng – The golden bell challenge 2019”.

Cuộc thi đã diễn ra với tinh thần đoàn kết, giao lưu, và học hỏi lẫn nhau, đây cũng là ý nghĩa lớn lao Nhà trường mong muốn lan tỏa và nhân rộng thông qua cuộc thi.

 

Các thí sinh chụp ảnh lưu niệm sau cuộc thi

Tin: B4

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác