Thứ Năm, 25/4/2024
Đảng uỷ Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2021

Đến dự, chủ trì Hội nghị có đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; cùng dự còn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo Văn phòng Bộ Công An, Cục Công tác Đảng và công tác chính chị, Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ CATW; cấp ủy, lãnh đạo các đảng bộ, chi bộ cơ sở, Trưởng các tổ chức quần chúng, chỉ huy cấp đội trong toàn trường.

Đồng chí Đại tá PGS.TS Lê Hoài Nam -  Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng

nhà trường chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Tô Thế Nhân - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng đã đọc báo cáo tóm tắt kết quả các mặt công tác 6 tháng đầu năm và đưa ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của Đảng Uỷ nhà trường. Trong báo cáo đã phân tích đặc điểm tình hình của nhà trường trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết số 22 của Bộ Chính trị và Đề án số 106 của Bộ Công an về tiếp tục đổi mới, sắp xếp bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Đồng thời báo cáo cũng nêu bật kết quả các mặt công tác 6 tháng đầu năm bao gồm các mặt đã đạt được, một số tồn tại, hạn chế và nguyên nhân, xác định một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.

Đồng chí Đại tá Tô Thế Nhân – Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng đọc báo cáo tóm tắt kết quả công tác 6 tháng đầu năm 2021 của Đảng uỷ Nhà trường và chủ trì chương trình thảo luận

Hội nghị cũng đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp tham luận của các đảng bộ, chi bộ cơ sở trong nhà trường để hoàn thiện bản Báo cáo chung và đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác của Đảng uỷ Nhà trường trong năm học mới.

Các đại biểu phát biểu tham luận tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, thành tích mà tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, đảng viên toàn trường đã đạt được trong thời gian qua. Cụ thể, Đảng uỷ nhà trường đã lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng, ban hành 07 Nghị quyết chuyên đề trên các lĩnh vực công tác trọng tâm về: công tác giáo dục đào tạo; công tác nghiên cứu khoa học; công tác quản lý, giáo dục học viên; công tác hậu cần đời sống; công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng và nghị quyết về công tác cán bộ. Tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Đại hội đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025 trong toàn đảng bộ.

Đồng thời đồng chí cũng đề nghị các đơn vị cũng như mỗi cá nhân Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm; làm tốt công tác giáo dục tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; xây dựng và triển khai, cụ thể hoá các Nghị quyết chuyên đề vào thực tiễn công tác; tăng cường công tác kiểm tra giám sát; đề nghị các đơn vị chủ động tham mưu đề xuất xây dựng chương trình công tác 6 tháng cuối năm chi tiết. Trong năm học mới cần chủ động, phát huy hơn nữa những thành tích đạt được, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường và lãnh đạo Bộ Công an giao phó.

Minh Quyết, Phòng HCTH