Thứ Tư, 7/12/2022
“ĐOÀN KẾT – DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ”
Đêm Trung thu tưng bừng, ý nghĩa dành tặng các cháu thiếu nhi con cán bộ nhà trường

Đến dự và chung vui cùng các cháu có đồng chí Thượng tá Đồng Thị Hồng Nhung, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quần chúng và gần 500 cháu là con cán bộ chiến sĩ nhà trường.


Đồng chí Thượng tá Đồng Thị Hồng Nhung Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đêm hội trăng rằm.

Chương trình đã tổ chức tuyên dương 47 cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021-2022 nhằm kịp thời tuyên truyền, động viên những tấm gương tiêu biểu trong học tập, khuyến khích các cháu thiếu nhi con cán bộ chiến sĩ nhà trường tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, noi gương để đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học tới. Chương trình cũng đã tiến hành tổng kết, trao thưởng đối với 24 tác phẩm đạt giải của cuộc thi tài năng, sáng tạo chủ đề “Em yêu chiến sĩ Cảnh sát nhân dân” được nhà trường phát động trong kỳ nghỉ hè năm 2022 dành cho con cán bộ chiến sĩ nhà trường.


Đồng chí Thượng tá Đồng Thị Hồng Nhung Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho các cháu có  thành tích trong học tập.

Với câu chuyện chú Cuội, chị Hằng Nga cùng các bạn nhỏ dự lễ hội trên cung trăng, thông qua các màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc như múa lân sư rồng, xiếc, ca múa, nhạc kịch, trò chơi… các nghệ sĩ của đoàn nghệ thuật Mặt trời đỏ đã đem đến cho các cháu thiếu nhi một bữa tiệc trên cung trăng đầy màu sắc với những bài học giản dị, đời thường về tình bạn, lòng nhân ái mà không kém phần vui nhộn, giàu tính nghệ thuật.

Chương trình đã kết thúc với màn liên hoan phá cỗ đậm nét văn hóa truyền thống đặc sắc của mỗi mùa Tết Trung thu, tạo niềm vui và sự hứng khởi cho các em nhỏ trong ngày Tết đặc biệt.

Cùng trong chuỗi chương trình Trung thu năm 2022, các tổ chức quần chúng cũng đã tích cực phối hợp triển khai các hoạt động thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, bệnh nhi, các cháu mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, ở một số địa bàn xã Thủy Xuân Tiên, Bệnh viện K Tân Triều, Trung tâm bảo trợ Việt-Hàn, gia đình con cán bộ được Hội Phụ nữ nhà trường nhận đỡ đầu… nhằm kịp thời chia sẻ, động viên, làm ấm lòng những trẻ em kém may mắn mỗi mùa Tết Trung thu.

Một số hình ảnh tại chương trình:


Bài: Hội Phụ nữ

Biên tập: Loan Trần, Bích Vân

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi