Thứ Ba, 16/4/2024
Đoàn Thanh niên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021 - 2022; triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 - 2023

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường dự, chỉ đạo Hội nghị; cùng dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quần chúng và đoàn viên thanh niên nhà trường.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.

Năm học 2021 - 2022 là năm học gắn với nhiều sự kiện chính trị quan trọng, cũng là năm tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp ảnh hưởng tới tất cả các mặt của đời sống xã hội, trong đó ảnh hưởng sâu sắc đến việc triển khai hoạt động của Đoàn và phong trào thanh niên tại nhà trường. Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Đoàn trường luôn tích cực, chủ động, sáng tạo lựa chọn nội dung, hình thức tổ chức các hoạt động, định hướng phù hợp đối với các chi đoàn và đoàn viên thanh niên nhằm khắc phục khó khăn, bám sát nhiệm vụ chính trị, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Đ/c Thiếu tá Vũ Hưởng Lộc - Bí thư Đoàn trường.

Hội nghị đã triển khai dự thảo Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 - 2023 với 06 nhóm nhiệm vụ trọng tâm, 10 chỉ tiêu cơ bản, 05 nhóm giải pháp và đã xác định 30 hoạt động trọng tâm trong năm học. Tại Hội nghị đã có 04 bài tham luận sâu sắc, tâm huyết của đoàn viên thanh niên nhà trường trên các nội dung trọng tâm của công tác Đoàn trong năm học.

Hội nghị công bố các quyết định khen thưởng của các cấp và trao thưởng đối với các tập thể, các nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021 - 2022, cụ thể: Đoàn Thanh niên nhà trường được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Đoàn Thanh niên Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc khối các Học viện, trường CAND; có 02 tập thể, 10 cá nhân được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen; 05 tập thể và 30 cá nhân được Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen; 04 tập thể và 20 cá nhân được Đoàn Thanh niên Bộ Công an tặng Bằng khen; ngoài ra có nhiều tập thể, cá nhân được lãnh đạo và các cấp Bộ đoàn khen thưởng.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những thành tích mà cán bộ, đoàn viên thanh niên đạt được trong năm học 2021 - 2022 và đề nghị tuổi trẻ nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tích cực thi đua trên các lĩnh vực công tác, học tập, rèn luyện, đưa phong trào Đoàn tại nhà trường có những bước phát triển bền vững, bám sát nhiệm vụ chính trị của nhà trường, hướng vào việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của người đoàn viên, góp phần giải quyết những khâu yếu, việc khó tại nhà trường và tại các đơn vị, lớp học.

Một số hình ảnh công bố các quyết định khen thưởng tại Hội nghị:

Bài: Đoàn Thanh niên

Biên tập: Đại Nghĩa - Phòng HCTH