Thứ Năm, 25/4/2024
Đoàn trường Cao đẳng CSND I sôi nổi tham gia Hội thi “Thanh niên CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” trong toàn cụm thi đua số 14

Hội thi toàn cụm thi đua số 14 diễn ra với 9 đội tuyển đại diện cho cán bộ, đoàn viên và sinh viên các trường CAND như: Học viện CSND, Học viện An ninh nhân dân (ANND), Đại học Phòng cháy chữa cháy, Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND, Học viện Chính trị Công an nhân dân, Cao đẳng ANND I, Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I, Trung cấp Cảnh sát vũ trang và Trung cấp CSND VI. Để tham gia hội thi,  nhà trường đã tuyển chọn, thành lập đội tuyển và tranh thủ tập luyện vào các buổi chiều và buổi tối.

Phần thi sân khấu của đội tuyển nhà trường

Các đội thi trải qua 2 phần thi chính: Phần thi thực địa và phần thi sân khấu. Phần thi thực địa gồm thi thể lực và vũ thuật do các cố vấn chuyên môn xây dựng, trong đó chú trọng các yếu tố biểu diễn khẳng định sức mạnh, kỹ thuật, chiến thuật, tinh thần đồng đội và sự đoàn kết. Phần thi này sẽ được Ban Tổ chức ghi hình và phát tại phần thi sân khấu. Trong đêm thi sân khấu, các đội tuyển sẽ tham gia các phần thi: Phần giới thiệu, Phần thi chiến sĩ nhanh trí, Phần thi xử lý tình huống chuyên môn và Phần thi sân khấu với tên gọi “ Tài năng & Sáng tạo”.

Đến với hội thi, đội tuyển các trường tham gia đã đóng góp những tiết mục vô cùng đặc sắc, được tập luyện dày công và thể hiện sự sáng tạo với những tiết mục văn nghệ ấn tượng mang đến cho người xem nhiều xúc cảm. Hội thi đã góp phần kêu gọi, tuyên truyền cán bộ, chiến sĩ và học viên trong lực lượng không ngừng nỗ lực phấn đấu, học tập và rèn luyện theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, học tập theo 6 điều Bác Hồ dạy CAND.

Trải qua một ngày thi đấu vui vẻ, đầy nhiệt huyết, đoàn trường Cao đẳng CSND I đã đạt giải ba chung cuộc.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Đoàn trường CSND I nhận giải ba chung cuộc tại hội thi.

Ban Giám khảo, đại biểu khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng
thí sinh các đội tuyển

Đội tuyển trường Cao đẳng CSND I

Phần thi của đội tuyển trường Cao đẳng CSND I