Thứ Sáu, 19/4/2024
Đối thoại giữa Đảng ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quần chúng với học viên Nhà trường năm học 2017 - 2018

Toàn cảnh buổi đối thoại

Đến dự, chủ trì buổi đối thoại có đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Tổng cục Chính trị CAND, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trưởng (phụ trách) các đơn vị, tổ chức quần chúng, chỉ huy Tổ, Đội thuộc phòng QLHV, cán bộ chủ nhiệm lớp cùng 624 cán bộ Trung đội, Tiểu đội các lớp tại 02 cơ sở của Nhà trường.

Đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường
 phát biểu tại buổi đối thoại

Phát biểu mở đầu buổi đối thoại, đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trưng đánh giá tầm quan trọng của hoạt động đối thoại. Đây là hoạt động có ý nghĩa góp phần nâng cao hiệu quả các hoạt động chung của Nhà trường. Học viên cần phản ánh thông tin “đúng, sát” với tinh thần xây dựng tập thể, phản ánh đúng tình hình thực tế, trung thực, khách quan để Lãnh đạo Nhà trường nghiên cứu các biện pháp, phương hướng triển khai công tác trong thời gian tới nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của Nhà trường.

Các ý kiến của học viên tại buổi đối thoại tập trung vào các vấn đề về học tập, rèn luyện, các điều kiện về cơ sở vật chất đảm bảo cho việc học tập, rèn luyện và sinh hoạt của học viên.

Những ý kiến phát biểu của học viên đã được Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị giải đáp đầy đủ theo đúng quy định, quy chế và đặc biệt chú ý đến quyền lợi của học viên. Một số ý kiến đề xuất, lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị sẽ tiếp tục nghiên cứu, xem xét để sớm khắc phục hạn chế, đưa ra giải pháp để đảm bảo tốt hơn nữa điều kiện học tập, rèn luyện, sinh hoạt cho học viên trong thời gian học tập tại Nhà trường.

Sau hơn 2 giờ làm việc, với tinh thần cởi mở, sôi nổi, dân chủ, trao đổi thẳng thắn, buổi đối thoại giữa giữa Đảng ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quần chúng với học viên Nhà trường đã kết thúc tốt đẹp. Phát biểu tổng kết, đồng chí Đại tá Bùi Quang Vũ, Hiệu trưởng Nhà trưởng đã ghi nhận tất cả các ý kiến đóng góp của học viên đã trao đổi. Qua đó, đồng chí Hiệu trưởng cũng đề nghị học viên nêu cao ý thức trách nhiệm trong học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm nội quy, kỷ luật và điều lệnh Công an nhân dân, khắc phục những khó khăn, hạn chế về cơ sở vật chất để không ngừng cố gắng vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Tích cực tham gia vào các cuộc vận động, các phong trào do Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và Nhà trường phát động để rèn luyện phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị đáp ứng được yêu cầu của thực tiễn công tác sau này. Đồng thời xây dựng và phát triển phong trào tự quản trong học tập, rèn luyện, phát huy vai trò của các đồng chí cán bộ lớp, cán bộ tiểu đội, các đồng chí Đảng viên trong quản lý và nâng cao ý thức tự giác của mỗi học viên trong học tập, rèn luyện. Chủ động phát hiện và kiên quyết đấu tranh với những học viên vi phạm nội quy, kỷ luật.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Buổi đối thoại giữa Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị với học viên Nhà trường là hoạt động định kỳ hàng năm, có ý nghĩa quan trọng trong công tác giáo dục đào tạo của Nhà trường, nhằm góp phần đem lại hiệu quả thiết thực trong định hướng xây dựng và phát triển nhà trường trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi đối thoại tại 2 cở sở của Nhà trường:

Học viên trao đổi những thắc mắc

Đồng chí Trung tá Đặng Thị Ngọc Hà, Trưởng phòng QLĐT
 giải đáp những thắc mắc của Học viên

Đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Bảo, Giám đốc Trung tâm DN & ĐTLX
 trả lời thắc mắc của Học viên