Thứ Tư, 24/4/2024
Đồng chí Thượng tá, TS Đặng Thị Ngọc Hà, Trưởng phòng Quản lý đào tạo vinh dự đón nhận danh hiệu "Phụ nữ Công an tiêu biểu năm 2020"

Đoàn đại biểu của Hội Phụ nữ Trường Cao đẳng CSND I có đồng chí Thượng tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng - đại diện Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường, đại biểu nữ lãnh đạo cấp Cục đến dự; đồng chí Thượng tá, TS Đặng Thị Ngọc Hà, Trưởng phòng Quản lý đào tạo là đại biểu vinh dự được đón nhận danh hiệu "Phụ nữ Công an tiêu biểu năm 2020" và đại diện Hội Phụ nữ nhà trường.

Đồng chí Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên BCH TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn đại biểu Phụ nữ nhà trường

Đồng chí Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên BCH TW Đảng, Thứ  trưởng Bộ công an trao danh hiệu "Phụ nữ Công an tiêu biểu năm 2020" cho đồng chí Thượng tá Đặng Thị Ngọc Hà

Trong chuỗi chương trình hoạt động, sáng ngày 18/5/2022 tại Quảng trường Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn của Hội Phụ nữ nhà trường đã dự Lễ Dâng hương tại Đài Tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ Bắc Sơn và Lễ Báo công tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tối ngày 18/5/2022, đoàn đã dự Chương trình nghệ thuật “Chiến công dâng Bác”, Lễ Tuyên dương, trao Giải thưởng Phụ nữ Công an tiêu biểu năm 2020, 2021. Sáng ngày 19/5/2022, đoàn đã dự Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Phong trào thi đua và tiếp thu tinh thần chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ, Hội Phụ nữ Bộ Công an để tiếp tục triển khai công tác Hội và phong trào phụ nữ sáng tạo, đổi mới trong giai đoạn mới.

Chương trình diễn ra đúng dịp kỷ niệm sinh nhật Bác đã trở thành một hoạt động sinh hoạt chính trị có ý nghĩa thiết thực trong Hội phụ nữ của toàn lực lượng. Đồng thời, sự ghi nhận của Lãnh đạo Bộ, Hội Phụ nữ Bộ Công an đối với gương tiêu biểu của phụ nữ nhà trường đã phát huy truyền thống, góp phần cổ vũ phụ nữ nhà trường tiếp tục nêu gương, xây dựng những tấm gương điển hình trong công tác và phong trào các đoàn thể quần chúng trong tình hình mới.

* Một số hình ảnh hoạt động nổi bật trong chương trình.

Bài: Hội Phụ nữ

Biên tập: Loan Trần, phòng HCTH