Thứ Tư, 24/4/2024
Gặp mặt cán bộ là thân nhân các gia đình liệt sĩ nhân dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017

Đến dự buổi gặp mặt có Đại tá, Ths Trần Duy Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị có thân nhân liệt sĩ đang công tác, các đơn vị chức năng, các tổ chức quần chúng và các đồng chí cán bộ là thân nhân các gia đình liệt sĩ trong Nhà trường.

Đại tá, Ths, NGƯT Trần Duy Hải, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quà
 cho thân nhân các gia đình liệt sĩ.

Đại diện các tổ chức quần chúng trao quà cho thân nhân các gia đình liệt sĩ

Tại buổi gặp mặt, Đại tá, Ths, NGƯT Trần Duy Hải, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ giảng viên, công nhân viên và học sinh Nhà trường gửi lời tri ân và lời chúc tới các cán bộ là thân nhân các gia đình liệt sĩ một năm mới an khang thịnh vượng, đạt được nhiều thành công. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng mong rằng các đồng chí thân nhân gia đình liệt sĩ luôn phát huy được bản chất tốt đẹp, truyền thống của gia đình cách mạng, vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Thượng úy Nguyễn Hoàng Hiệp, cán bộ Phòng Quản lý học viên thay mặt thân nhân các gia đình liệt sĩ đang công tác tại trường trân trọng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến đồng chí Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để cán bộ, chiến sĩ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Cũng nhân dịp năm mới, đồng chí gửi tới các đồng chí lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ chiến sĩ lời chúc mừng năm mới An khang - Thịnh vượng.

Tin ảnh: Đại Nghĩa (T2)