Thứ Bảy, 20/4/2024
Gặp mặt, chúc Tết các đồng chí cán bộ chiến sĩ là thương binh, thân nhân liệt sĩ nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Đến dự và chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Đại tá, Ths Tô Thế Nhân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các đơn vị, các Tổ chức quần chúng và các đồng chí cán bộ, chiến sĩ là thương binh, thân nhân các gia đình liệt sĩ.

Đồng chí Đại tá, Ths Tô Thế Nhân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chủ trì tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá Tô Thế Nhân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng năm mới tới các đồng chí là thương binh, thân nhân các gia đình liệt sĩ. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng mong các đồng chí là thân nhân gia đình liệt sĩ luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của gia đình cách mạng, vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đại tá, Ths Tô Thế Nhân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các đồng chí là thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ

Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy khẳng định: “Càng tự hào về truyền thống cách mạng vẻ vang của các thế hệ cha anh, chúng ta cần không ngừng rèn luyện, phấn đấu, học tập nâng cao chất lượng công tác để bảo vệ và phát triển những thành quả cách mạng mà cha anh chúng ta giành được. Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường luôn mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng tốt đẹp của gia đình, không ngừng phấn đấu rèn luyện và đạt được những thành tích xuất sắc trên mọi lĩnh vực công tác, học tập.

Tại buổi gặp mặt, các Tổ chức quần chúng cũng bày tỏ sự quan tâm đến các thân nhân liệt sĩ và chúc các đồng chí cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Thượng tá Trần Thị Phương Thảo, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường đại diện các tổ chức quần chúng tặng quà cho các đồng chí là thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ

Thay mặt các đồng chí là thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, đồng chí Thượng tá, TS Vũ Tú Nam, Trưởng khoa Cảnh sát bảo vệ và hỗ trợ tư pháp và đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thị Thanh Thủy, cán bộ Trung tâm Lưu trữ và Thư viện đã gửi lời cảm ơn, sự quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng. Buổi gặp mặt là niềm động viên, cổ vũ vô cùng quý giá đối với các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ. Các đồng chí cũng đã bày tỏ sự quyết tâm sẽ mang hết sức lực, cũng như khả năng của mình, tiếp tục cố gắng, phấn đấu, đóng góp cho sự phát triển của nhà trường.

Bài: Trần Loan; Ảnh: Tự Lập (Phòng HCTH)