Thứ Sáu, 19/4/2024
Gặp mặt chúc Tết nhân dịp Xuân Bính Thân 2016

Các đại biểu dự buổi gặp mặt

Đến dự và chủ trì buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này có đồng chí Đại tá, TS NGƯT Bùi Quang Vũ, Ủy viên Đảng ủy Tổng cục Chính trị CAND, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám Hiệu; lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng và chỉ huy cấp tổ đội.

Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên toàn trường gửi lời thăm hỏi và chúc mừng năm mới đến các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường, nguyên lãnh đạo các đơn vị qua các thời kỳ. Đồng chí bày tỏ niềm vui mừng được đón các đồng chí đã nghỉ hưu về dự buổi gặp mặt cuối năm và chúc tết nhân dịp Xuân Bính Thân 2016. Đồng chí Hiệu trưởng thông tin nhanh về những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trên các mặt công tác trong thời gian qua. Trong đó, đồng chí đánh giá cao những đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước, góp phần quan trọng đối với sự phát triển chung của Nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường, nguyên lãnh đạo các đơn vị trong sự phát triển, đổi mới của Nhà trường thời gian tới.

Đồng chí Đỗ Duy Vạn, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu trí Nhà trường
phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Đỗ Duy Vạn, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu trí trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I thay mặt các đồng chí cán bộ hưu trí phát biểu bày tỏ xúc động trước những tình cảm, sự quan tâm của Nhà trường đối với các thế hệ cán bộ đi trước; đồng chí cũng thể hiện niềm tin về sự phát triển của Nhà trường trong những năm tiếp theo. Nhân dịp đón Xuân Bính Thân, đồng chí cũng chúc đồng chí Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng và toàn thể cán bộ, chiến sĩ, học viên Nhà trường lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, tiếp tục phát triển sự nghiệp giáo dục của Nhà trường đạt được nhiều thắng lợi mới.

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường,
nguyên lãnh đạo các đơn vị tại buổi gặp mặt

Tin: Đào Minh (T2)
Ảnh: Hoàng Lương (T2)