Thứ Sáu, 30/10/2020
" Đoàn kết, kỷ cương, ổn định, phát triển "
Gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

Đến dự buổi gặp mặt đầu xuân có đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng.

 

 Đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

 

Các đại biểu dự buổi Gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

Trong không khí đầm ấm và phấn khởi, đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu gửi thông điệp đầu xuân mới cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường; đồng thời biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, những thành tích mà tập thể cán bộ Nhà trường đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng chí cũng thông tin nhanh đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ Nhà trường về tình hình an ninh trật tự trong toàn lực lượng nói chung và tình hình trực, đảm bảo an toàn và thực hiện các nhiệm vụ khác của các đơn vị có liên quan trong Nhà trường dịp Tết Canh Tý.

Cũng trong dịp gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020 đồng chí Hiệu trưởng nhắc nhở, triển khai đến toàn bộ các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng, cán bộ, giảng viên trong nhà trường các biện pháp phòng dịch Virus Corona (nCoV) để chủ động bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh.

Đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh: Năm Kỷ Hợi đi qua với nhiều khó khăn, thách thức nhưng cũng đánh dấu những thắng lợi lớn của Nhà trường, tạo niềm tin và hy vọng trong toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể, tinh thần đoàn kết, sức sáng tạo để giành thắng lợi, thành công trên mọi lĩnh vực trong năm Canh Tý 2020. Đồng chí đề nghị trong năm mới Canh Tý 2020, Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên cần tiếp tục chung sức, đồng lòng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bài, ảnh: T2

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác