Thứ Sáu, 26/4/2024
Gặp mặt kỷ niệm 10 năm thành lập Bộ môn nghiệp vụ cơ bản

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Tình - Trưởng bộ môn đã báo cáo quá trình xây dựng và trưởng thành của bộ môn. Trong 10 năm qua, nhiều đồng chí giảng viên của bộ môn đã được bổ nhiệm làm giảng viên chính, lãnh đạo bộ môn, lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường và các đơn vị khác thuộc Bộ Công an.

Đồng chí Thượng tá Vũ Đức Bình - Phó Trưởng bộ môn đã thay mặt bộ môn đã gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo nhà trường, Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo, Khoa Kỹ thuật hình sự, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Đông Anh - Công an thành phố Hà nội đã có những lẵng hoa tươi thắm gửi chúc mừng các thế hệ giảng viên của bộ môn nhân kỷ niệm 10 năm thành lập. Để phát huy truyền thống 10 năm xây dựng và trưởng thành cán bộ, giảng viên Bộ môn Nghiệp vụ cơ bản quyết tâm phấn đấu để xây dựng Bộ môn Nghiệp vụ cơ bản mạnh về chuyên môn giảng dạy, giỏi về nghiệp vụ, đoàn kết và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhà trường giao.

Tin: Vũ Đức Bình, Phó Trưởng bộ môn NVCB