Thứ Sáu, 26/4/2024
Gặp mặt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Tổng kết giải kéo co nữ Năm 2016

Các đồng chí đại biểu dự lễ gặp mặt

Tới dự buổi gặp mặt mặt có đồng chí Trung tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng. Và đặc biệt là sự tham dự của các đồng chí nữ lãnh đạo chỉ huy cấp phòng thuộc các đơn vị, các đồng chí là cán bộ Hội cốt cán, Đội trưởng các đội tuyển kéo co và 04 đội tuyển xuất sắc nhất của Giải kéo co nữ hội viên năm 2016.

Đồng chí Trung tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
 phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi gặp mặt đồng chí Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng Hội Phụ nữ Nhà trường và phát biểu chỉ đạo; đồng chí đánh giá cao thành tích và những nỗ lực của Hội Phụ nữ trong năm học vừa qua. Hội Phụ nữ Nhà trường đã có những đổi mới tích cực trong công tác hội, khẳng định được năng lực, trình độ chuyên môn, năng lực quản lý lãnh đạo, năng lực trong tổ chức các hoạt động phong trào… nhiều chị hiện giữ những cương vị lãnh đạo chủ chốt của các đơn vị và hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển.

Đồng chí Trung tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng
 tặng hoa chúc mừng Hội Phụ nữ Nhà trường

Để tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và tạo bước phát triển vượt bậc, đồng chí đã nhấn mạnh một số định hướng để Hội Phụ nữ cần tập trung thực hiện tốt trong thời gian tới: Tiếp tục tranh thủ sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng; quan tâm xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; đổi mới nội dung, hình thức hoạt động của Hội theo hướng thiết thực, hiệu quả, bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị; các tổ chức quần chúng cần có sự phối hợp chặt chẽ, đẩy mạnh các phong trào thi đua trong Nhà trường. Mỗi hội viên cần nhận thức đúng đắn về vai trò, trách nhiệm của mình, xác định cụ thể mục tiêu phấn đấu, góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Cũng trong buổi gặp mặt, Hội Phụ nữ đã tổ chức tổng kết và trao thưởng Giải kéo co nữ hội viên năm 2016. Các đội tuyển đạt giải vào bán kết và chung kết được nhận Giấy khen của  đồng chí Hiệu trưởng Nhà trường, Cờ  giải và phần thưởng. Trong đó, vô địch giải là đội tuyển Phòng 5 Sóc Sơn, Giải Nhì Phòng 5 Trung tâm và đồng giải ba là hai đội tuyển: Phòng 1, Phòng 6, Phòng 8, Phòng 9 và đội tuyển Trung tâm T1,T3, Phòng 3.

Đồng chí Đại tá, Ths Trần Duy Hải, Phó Hiệu trưởng
trao thưởng cho các đội tuyển
đạt giải tại Giải kéo co nữ hội viên năm 2016

Ngoài ra, các đội tuyển tham dự giải còn được trao tặng 08 giải phụ: Giải cho đội có phong cách thi đấu ấn tượng, trang phục thi đấu đẹp nhất, tinh thần đồng đội... Đó là các đội tuyển: đội tuyển Trung tâm T1, T3, B3,P3; đội tuyển Phòng 2, P4,P7; đội tuyển Phòng 1,P6,P8,P9; đội tuyển Bộ môn B1,B2; đội tuyển H04S và đội tuyển Phòng 5 cơ sở trung tâm. Đồng chí Phạm Kim Phượng, học viên lớp B1C1H02S thuộc đội tuyển H02S đã đạt danh hiệu Hoa khôi của Giải kéo co.

Buổi Gặp mặt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và tổng kết Giải kéo co nữ hội viên năm 2016 kết thúc nhưng dư âm của những trận kéo co, tinh thần thi đấu tích cực, hăng say vẫn đọng lại ấn tượng khó phai đối với toàn thể cán bộ chiến sĩ, học viên Trường Cao đẳng CSND I nói chung và hội viên Phụ nữ Nhà trường nói riêng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các tổ chức quần chúng chúc mừng
ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Tập thể học viên chúc mừng  ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đồng chí Đại úy Trần Thị Phương Hạnh, Chủ tịch Hội Phụ nữ Nhà trường
 tặng hoa và phần thưởng cho các đội đạt các giải phụ tại
 Giải kéo co nữ Hội viên năm 2016

Tin: Lăng Thị Thúy Nga (P7)
Ảnh: Nguyễn Ngọc Hoàng (T2)