Thứ Sáu, 4/12/2020
" Đoàn kết, kỷ cương, ổn định, phát triển "
Gặp mặt tri ân cán bộ là thân nhân gia đình liệt sĩ nhân dịp Tết Nguyên đán 2020

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Đại tá, TS Trần Quang Huyên, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị có thân nhân liệt sĩ đang công tác, các đơn vị chức năng, các tổ chức quần chúng và các đồng chí cán bộ là thân nhân các gia đình liệt sĩ trong Nhà trường.


Đồng chí Đại tá, TS Trần Quang Huyên,  Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quà tri ân tới các đồng chí là thân nhân gia đình liệt sĩ 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá, TS Trần Quang Huyên thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ giảng viên, công nhân viên và học viên nhà trường gửi lời tri ân và lời chúc tết tới các đồng chí cán bộ là thân nhân các gia đình liệt sĩ một năm mới an khang thịnh vượng, gặt hái nhiều thành công.

Qua đây đồng chí cũng mong muốn các đồng chí thân nhân liệt sĩ trên cương vị công tác của mình tiếp tục phát huy truyền thống, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác của mình, góp phần hoàn thành nhiệm vụ giáo dục đào tạo của nhà trường.

Đồng chí Đại tá, TS Trần Quang Huyên,  Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.


Các đơn vị tổ chức quần chúng trao quà tri ân tới các đồng chí là thân nhân gia đình liệt sĩ

Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thị Minh, cán bộ Trung tâm Lưu trữ và Thư viện thay mặt thân nhân các gia đình liệt sĩ phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thị Minh, cán bộ Trung tâm Lưu trữ và Thư viện thay mặt thân nhân các gia đình liệt sĩ đang công tác tại trường trân trọng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến đồng chí Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để cán bộ, chiến sĩ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng chí thay mặt các đồng chí là thân nhân liệt sĩ hứa sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là con em của những liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc.  Cũng nhân dịp năm mới, đồng chí gửi tới các đồng chí lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ chiến sĩ lời chúc mừng năm mới An khang - Thịnh vượng.

 Tin, ảnh: Lê Trang (T2)

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác