Thứ Bảy, 20/4/2024
Giao lưu thể thao giữa Đoàn Thanh niên Cục Tham mưu Cảnh sát với Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I chào mừng Ngày khoa học công nghệ Việt Nam

Các đồng chí Lãnh đạo Trường Cao đẳng CSND I và Cục Tham mưu Cảnh sát
chụp ảnh lưu niệm cùng các cầu thủ tham gia trận bóng giao hữu

Tới tham dự và tham gia trận giao hữu bóng đá có Đồng chí Đại tá Đỗ Đức Bình - Phó Cục trưởng Cục Tham mưu Cảnh sát; Đồng chí Đại tá Lê Bá Thịnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CSND I; Các đồng chí đại diện lãnh đạo các Phòng chức năng; Bí thư Đoàn thanh niên; cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên của Trường Cao đẳng CSND I và Cục Tham mưu Cảnh sát. Trận bóng giao hữu được tổ chức trên sân bóng đá 7 người, thi đấu 02 hiệp, mỗi hiệp 30 phút theo Luật thi đấu bóng đá 7 người.

Trận đấu diễn ra trong không khí rất sôi nổi, trên tinh thần fair-play, các cầu thủ thi đấu hăng hái trong tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên. Trận đấu thể hiện sự đoàn kết và tinh thần thể thao cao thượng giữa các đoàn viên, thanh niên hai đơn vị.

Tin, ảnh: Mạnh Quang (P9)