Thứ Sáu, 26/4/2024
Giao lưu thể thao giữa Trường Cao đẳng CSND I và Trường Cao đẳng ANND I chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) và khai giảng năm học 2020 - 2021.

Đón tiếp đoàn Trường Cao đẳng ANND I, về phía Trường Cao đẳng CSND I có đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quần chúng; thành viên đội bóng đá, đội cầu lông của hai đơn vị.

Đồng chí Đại tá, PGS. TS. Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi giao lưu

Tại buổi giao lưu, đại diện lãnh đạo hai Trường đã trao đổi khái quát một số nét cơ bản về cơ cấu tổ chức, tình hình khó khăn chung sau khi sáp nhập các đơn vị. Cũng qua đây, các đồng chí lãnh đạo mong muốn tổ chức nhiều hơn những cuộc gặp gỡ, giao lưu, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm nhằm thắt chặt mối quan hệ đoàn kết giữa hai trường, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, đào tạo của Nhà trường.

Đồng chí Đại tá, TS Trần Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng ANND I phát biểu  tại buổi giao lưu

Ban Giám hiệu Nhà trường đón nhận tình cảm của Trường Cao đẳng ANND I

Trong không khí vui vẻ, thấm đượm tình đoàn kết, hai đơn vị đã tổ chức giao lưu bóng đá và cầu lông. Với tinh thần thể thao các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha tranh chấp bóng quyết liệt, gay cấn nhưng đầy hấp dẫn, nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ các cổ động viên. Buổi giao lưu không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để hai đơn vị giao lưu, học hỏi và tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, trao đổi kinh nghiệm trong công tác cũng như xây dựng phong trào.

Một số hình ảnh buổi giao lưu:

Đại diện lãnh đạo hai trường chụp ảnh lưu niệm

Những pha tranh chấp bóng diễn ra hấp dẫn, kịch tính

Bài & ảnh: Trần Nụ (T1)