Thứ Sáu, 26/4/2024
Hội nghị đánh giá các mặt công tác của Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I sau 01 năm sáp nhập (29/04/2020 - 29/04/2021)

Các đại biểu tham dự Hội nghị tổ chức dâng hương, dâng hoa  tượng đài chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên nhà trường

Đến dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; đến dự còn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng, UBKT Đảng ủy và Tổ tư vấn phát triển Khoa học - Công nghệ.

Đồng chí Đại tá PGS.TS Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị

Được sự ủy quyền của đồng chí Hiệu trưởng, đồng chí Thượng tá Đỗ Đức Thăng - Trưởng phòng Hành chính tổng hợp đã đọc báo cáo tóm tắt kết quả các mặt công tác của nhà trường sau 01 năm sáp nhập. Trong báo cáo đã phân tích đặc điểm tình hình của nhà trường trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết số 22 của Bộ Chính trị và Đề án số 106 của Bộ Công an về tiếp tục đổi mới, sắp xếp bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Đồng thời báo cáo cũng nêu bật kết quả các mặt công tác sau 01 năm sáp nhập bao gồm các mặt đã đạt được, một số tồn tại, hạn chế và nguyên nhân, xác định một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.

Đồng chí Thượng tá Đỗ Đức Thăng - Trưởng phòng Hành chính tổng hợp đọc báo cáo tóm tắt kết quả công tác của nhà trường sau 01 năm sáp nhập

Đồng chí Trung tá Đỗ Trung Tiến thay mặt Tổ tư vấn phát triển Khoa học - Công nghệ của nhà trường báo cáo kết quả thực hiện của tổ trong thời gian qua

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, thành tích mà tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên toàn trường đã đạt được trong thời gian 01 năm sáp nhập. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị các đơn vị trong thời gian tới tiếp tục chủ động, phát huy hơn nữa những thành tích đạt được, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường và lãnh đạo Bộ Công an giao phó.

Bài & ảnh: Minh Quyết , Phòng hành chính tổng hợp