Chủ Nhật, 17/1/2021
" Đoàn kết, kỷ cương, ổn định, phát triển "
Hội nghị triển khai chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy của các đơn vị trực thuộc Trường Cao đẳng CSND I

Đến dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị; các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu; đồng chí Thượng tá TS Phùng Văn Dũng, Phó Trưởng phòng 2, và cán bộ địa bàn thuộc Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an; cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường.


Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, chủ trì Hội nghị

Ngày 20/11/2020, Bộ trưởng Bộ Công an ký quyết định ban hành Quy định chức năng nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy của đơn vị trong các Trường Công an nhân dân nói chung và Trường Cao đẳng CSND I nói riêng. Để làm rõ và thực hiện đúng Quy định đã ban hành, nâng cao hiệu quả bộ máy của đơn vị, Nhà trường đã tổ chức Hội nghị triển khai chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy của các đơn vị trực thuộc.

Báo cáo tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá, TS. Nguyễn Ngọc Anh Tuấn – Trưởng phòng Chính trị công bố Quyết định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy của từng đơn vị trực thuộc. Đồng thời để các đơn vị hiểu và nắm rõ hơn, đồng chí cũng nêu những nội dung mới về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn trong Quyết định so với thực tế phân công nhiệm vụ, chức năng, quyền hạn các đơn vị đang thực hiện trong thời gian qua.


Đồng chí Thượng tá, TS. Nguyễn Ngọc Anh Tuấn – Trưởng phòng Chính trị báo cáo tại Hội nghị

Theo đó các đơn vị trong Nhà trường chủ động nêu các ý kiến liên quan đến chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn mới của đơn vị mình và sự phối kết hợp với các đơn vị khác. Các ý kiến phát biểu đều nhất trí và đồng lòng thực hiện đúng Quyết định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy do Bộ Công an ban hành.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá, TS. Phùng Văn Dũng – Phó Trưởng phòng 2, Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an trao đổi, hướng dẫn những nội dung còn vướng mắc, cần làm rõ tại Quyết định. Đồng chí nhấn mạnh: Việc thực hiện Quyết định này giúp tổ chức, sắp xếp bộ máy đồng nhất tại các Trường CAND, hướng đến một hệ thống nhà trường tinh gọn, hoạt động hiệu lực hiệu quả, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho lực lượng CAND trong tình hình mới.


Đồng chí Thượng tá, TS. Phùng Văn Dũng – Phó Trưởng phòng 2, Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an phát biểu tại Hội nghị

Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Theo Quyết định, nhiều đơn vị sẽ có sự thay đổi lớn về tổ chức, chức năng, quyền hạn, nhiệm vụ, nhưng đề nghị các đơn vị trong Nhà trường nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của mình để khẩn trương triển khai, thực hiện theo đúng Quyết định đã ban hành; đồng thời duy trì sự ổn định về chính trị tư tưởng và đoàn kết nội bộ, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:


Đồng chí Đại tá, TS. Hà Thanh Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị


Đồng chí Thượng tá, TS. Phạm Tuấn Hiệp – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị


Đồng chí Đại tá, ThS. Tô Thế Nhân – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị


Đồng chí Thượng tá, TS. Đỗ Đức Thăng – Trưởng phòng Hành chính tổng hợp phát biểu tại Hội nghị


Đồng chí Trung tá, TS. Đặng Thị Ngọc Hà – Trưởng phòng Quản lý đào tạo phát biểu tại Hội nghị


Đồng chí Thượng tá, TS. Đồng Thị Hồng Nhung – Trưởng phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo phát biểu tại Hội nghị


Đồng chí Thượng tá, TS. Nguyễn Thị Thu Hường – Trưởng phòng Quản lý học viên phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Thượng tá, TS. Trần Thị Phương Thảo – Trưởng phòng Hậu cần phát biểu tại Hội nghị

Bài & Ảnh: Phương Thảo (Trung tâm T1)

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi