Thứ Bảy, 20/4/2024
Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng CSND I tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các cháu là con cán bộ, chiến sỹ nhà trường có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên tặng quà thăm hỏi, động viên gia đình
cháu Nguyễn Bảo An con mẹ Dương T. Như Nguyệt cán bộ phòng QLNA

Đoàn đã trực tiếp đến thăm hỏi tận nhà 3 cháu trên hai địa bàn Thanh Xuân và Sóc Sơn nơi Nhà trường đóng quân. Các cháu có tên trong danh sách đều là các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi hoặc mắc các bệnh hiểm nghèo. Cá biệt có những cháu mắc bệnh hiểm nghèo từ nhỏ, thường xuyên phải đi viện điều trị theo chỉ định của bác sĩ như cháu Nguyễn Đức Phúc con đồng chí Nguyễn Thanh Tùng (cán bộ phòng Hậu cần) mắc bệnh Ung thư máu, cháu Nguyễn Bảo An con mẹ Dương Thị Thu Nguyệt phòng Quản lý nhà ăn bị dị tật sơ cơ ức động mạch bẩm sinh, sức khỏe yếu.

Đại diện Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên tặng quà thăm hỏi, động viên gia đình
cháu Nguyễn Đức Phúc con bố Nguyễn Thanh Tùng cán bộ phòng Hậu Cần

Tại các gia đình, các đồng chí lãnh đạo các tổ chức quần chúng đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, tặng quà động viên, chia sẻ sự vất vả khó khăn cùng các gia đình. Đồng thời mong muốn gia đình các em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo sớm khắc phục được khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, ổn định tư tưởng, là chỗ dựa tinh thần cho cán bộ chiến sỹ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, Đoàn đã tặng quà bằng hiện vật và tiền mặt để kịp thời động viên, giúp đỡ các em và gia đình. Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, cán bộ phòng Hậu cần thay mặt các gia đình CBCS được thăm hỏi động viên đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các tổ chức quần chúng. Đây là hoạt động mang tính nhân ái, kịp thời, phát huy nét đẹp truyền thống tương thân tương ái, nhằm góp phần động viên, chia sẻ những khó khăn, mất mát, chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, gia đình cán bộ chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn hiện đang công tác tại Nhà trường, giúp CBCS Nhà trường thêm yên tâm công tác,yêu ngành, yêu nghề, tận tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Hoàng Linh T2