Thứ Năm, 22/10/2020
" Đoàn kết, kỷ cương, ổn định, phát triển "
Hội phụ nữ tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Hà Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng trong nhà trường; cùng đại diện Hội phụ nữ các đơn vị trên địa bàn Nhà trường đóng quân: Hội phụ nữ Kho J106, Hội phụ nữ xã Thủy Xuân Tiên, Hội phụ nữ thị trấn Xuân Mai và đặc biệt là sự có mặt của gần 500 hội viên hội phụ nữ nhà trường với những tà áo dài dịu dàng, duyên dáng, thướt tha. Đây cũng là một trong những hoạt động thường niên của Hội phụ nữ nhà trường được các chị em háo hức mong chờ.

Mở đầu buổi gặp mặt là các tiết mục văn nghệ do Hội phụ nữ nhà trường, Hội phụ nữ Kho J106, Hội phụ nữ xã Thủy Xuân Tiên biểu diễn.


Văn nghệ chào mừng trong buổi gặp mặt

Sau các tiết mục văn nghệ, đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng đại diện cho lãnh đạo nhà trường đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày 20/10.


Đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng đại diện lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng chị em

Cũng trong buổi gặp mặt, chị em hội viên được nghe Thạc sĩ Hoa Hữu Vân, Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Gia đình, Bộ Văn hóa thể thao và Du lịch nói chuyện chuyên đề “Xây dựng và giữ  gìn hạnh phúc gia đình trong thời đại công nghệ số. Bằng những câu chuyện hết sức dí dỏm, lôi cuốn nhưng cũng không kém phần sâu sắc, báo cáo viên đã đem đến cho chị em những kiến thức bổ ích trong vấn đề về xây dựng, giữ gìn hạnh phúc trong gia đình trong thời đại công nghệ số.


Thạc sĩ Hoa Hữu Vân, Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Gia đình, Bộ Văn hóa thể thao và Du lịch nói chuyện chuyên đề cho chị em

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chấp hành Hội phụ nữ nhà trường

Buổi gặp mặt kỷ niệm ngày truyền thống đã mang tới niềm vui, sự quan tâm, khích lệ cho chị em phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao; đồng thời xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững và gắn kết tình cảm chị em trong đơn vị cũng như chị em trên địa bàn đóng quân.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:


 


Chị em phụ nữ Nhà trường khoe sắc trong những tà áo dài thướt tha


 


Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Bài và Ảnh: Hội Phụ nữ

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác