Thứ Bảy, 20/4/2024
Hội phụ nữ Trường Cao đẳng CSND I tham gia chương trình thiện nguyện của Cụm thi đua số 6 Hội Phụ nữ các Học viện trường CAND khu vực phía Bắc tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Chương trình diễn ra từ ngày 22 đến ngày 23/11/2019. Hội Phụ nữ trường Cao đẳng CSND I tham gia có 02 đồng chí: Đồng chí Phạm Thị Huyền, Chủ tịch Hội Phụ nữ; Đồng chí Trần Thị Hường, Phó Chủ tịch HPN.

Đồng chí Thiếu tá Phạm Thị Huyền, Chủ tịch Hội Phụ nữ và đồng chí Thượng úy Trần Thị Hường, Phó Chủ tịch HPN trao quà cho trẻ em nghèo tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La

Trong khuôn khổ của hoạt động thiện nguyện, đại diện Ban Chấp hành Hội Phụ nữ Bộ Công an, Ban Chấp hành Hội Phụ nữ các Học viện, trường CAND, đại diện Ban Chấp hành Hội Phụ nữ Nhà trường đã trao quà thiện nguyện cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La: 01 căn nhà đại đoàn kết trị giá 50 triệu đồng; 1.200 cuốn vở cho học sinh tiểu học; 50 chăn bông Ngành cho gia đình khó khăn.

Những phần quà  do Hội Phụ nữ Nhà trường chuẩn bị cho chuyến thiện nguyện

Chương trình thiện nguyện là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa giáo dục sâu sắc giúp cho mỗi hội viên nhận thức đúng đắn về vai trò, vị trí của phụ nữ nói chung và phụ nữ Công an nhân dân nói riêng trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Hoạt động cũng có tác dụng to lớn trong việc tạo sự đoàn kết, thi đua trong Cụm thi đua số 06 khối các Học viện trường CAND phía Bắc, giúp hội viên phấn khởi, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào việc thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Tin: Trung tâm T2
Ảnh: HPN