Thứ Sáu, 30/10/2020
" Đoàn kết, kỷ cương, ổn định, phát triển "
Hội thảo “Chương trình bồi dưỡng Nghiệp vụ huấn luyện quân sự, võ thuật”

Đến dự và chủ trì Hội thảo có đồng chí Đại tá, Ths Nguyễn Quốc Bồi, Phó Hiệu trưởng Nhà trường các đồng chí thành viên Hội đồng Hội thảo.


Đồng chí Đại tá, Ths Nguyễn Quốc Bồi, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội thảo

Tại buổi Hội thảo, đồng chí Thiếu Mạnh Hùng - Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo báo cáo quá trình xây dựng dự thảo bồi dưỡng và báo cáo thuyết minh về những nội dung đã chỉnh sửa, đề xuất góp ý về một số vấn đề như: đối tượng bồi dưỡng; tên và nội dung chương trình bồi dưỡng; phân bổ thời lượng các nội dung trong chương trình; hướng dẫn thực hiện chương trình; thang điểm, hình thức kiểm tra đánh giá.                   


Đồng chí Thiếu Mạnh Hùng - Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo báo cáo tại Hội thảo

Buổi Hội thảo diễn ra với sự đóng góp ý kiến sôi nổi của các đồng chí thành viên trong Hội đồng Hội thảo, xoay quanh các vấn đề như: mục tiêu, yêu cầu của chương trình bồi dưỡng; mục đích, nội dung tóm tắt các chuyên đề bồi dưỡng; nội dung và phân bổ thời gian của các nội dung trong chương trình bồi dưỡng; hình thức biên soạn chương trình.


Các đại biểu thảo luận sôi nổi tại Hội thảo

Phát biểu kết luận tại Hội thảo, đồng chí Đại tá, Ths Nguyễn Quốc Bồi, Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận, đánh giá cao những ý kiến đóng góp của các thành viên trong Hội thảo. Những kiến nghị được đưa ra tại Hội thảo sẽ được tổng hợp và được Ban biên soạn tiếp thu, chỉnh sửa và đề xuất Nhà trường nghiệm thu ban hành, đưa vào sử dụng, đáp ứng yêu cầu đào tạo của Nhà trường trong tình hình mới.

                                                                        Bài & ảnh: Trần Nụ (T1)

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác