Thứ Bảy, 17/8/2019
Nhà trường kỷ cương, Nhà giáo mẫu mực, Học viên tích cực
Hội trại tuổi trẻ “Trường Cao đẳng CSND I – Tự hào ta đi lên”

Hội trại năm nay thu hút sự tham gia của đông đảo các đồng chí đoàn viên thanh niên khối cán bộ, giảng viên và học viên toàn trường và đơn vị khách mời đến từ Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.  Hội trại diễn ra với 17 gian trại đến từ các đơn vị thuộc cơ sở trung tâm và 16 gian trại đến từ cơ sở Sóc Sơn thể hiện những bản sắc riêng, thu hút sự chú ý của đông đảo người tham quan khi trưng bày những dàn công cụ hỗ trợ, ảnh các hoạt động đoàn thanh niên, mô hình đất nước, biển đảo…

Trong các ngày diễn ra hội trại, các học viên và đoàn viên được tham gia nhiều hoạt động sôi nổi, sáng tạo, thắt chặt tình đoàn kết. Những khoảnh khắc cùng tham gia dựng trại, trang trí thể hiện bản sắc riêng và hòa mình vào các hoạt động tập thể như kéo co, các trò chơi dân gian, tổ chức hội chợ, tham gia giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại là những giây phút đẹp và đáng nhớ của các đoàn viên và các học viên trong quãng thời gian học tập tại Nhà trường. Nhiều gian trại đã thu hút sự chú ý của đông đảo người thăm quan khi chuẩn bị công phu cho mô hình của mình.


Đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường lên ngọn lửa trại của đoàn thanh niên


Ban Giám khảo tham quan, chấm điểm tại một gian trại

Đêm trại diễn ra với chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc, sôi động hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Cũng tại đêm giao lưu, Ban Tổ chức đã trao thưởng cho các đoàn viên xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018. Tại cơ sở Sóc Sơn, các đoàn viên náo nức chờ đón khi ngọn đuốc mang tinh thần, nhiệt huyết cháy bỏng, sức trẻ được đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thắp lên và truyền tay châm ngọn lửa trại truyền thống. Tại cơ sở trung tâm, Đại tá, TS Đàm Văn Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng thắp lên đêm lửa trại của tình đoàn kết, nhiệt huyết tuổi trẻ và lòng quyết tâm thực hiện thắng lợi những dự định, niềm đam mê của tuổi thanh niên. Các học viên cùng các thầy cô đã có những giây phút thực sự “cháy” cùng ngọn lửa trại, nắm tay cùng hát, cùng nhảy.

Đêm lửa trại thắt chặt tình đoàn kết

Tổng kết Hội trại, tại cơ sở trung tâm, Ban Tổ chức đã trao 01 giải đặc biệt cho gian trại của Khối Phòng và Trung tâm T2; 01 giải trại có ý tưởng sáng tạo cho Đoàn Thanh niên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam; 02 giải A cho chi đoàn B1C1K54S, B2C7K54S; 03 giải B cho các chi đoàn B1C1H04S + B1C1H05S,  B1C3K54S, B2C3K54S;  04 giải C cho các chi đoàn: Khối Bộ môn, đoàn B3C1K54S, B3C3K54S, B1C3H04S + B1C5H04S.

Tại cơ sở Sóc Sơn, Ban Tổ chức đã trao 01 giải đặc biệt cho chi đoàn B3C3K55S; 2 giải A cho các chi đoàn B1C7K55S, B1C5K55S; 03 giải B cho các chi đoàn Khối cán bộ, B2C5K55S, B1C1K55S; cùng 4 giải C và giấy khen cho các trại chi đoàn tích cực tham gia vào Hội trại.

Chương trình Hội trại “Trường Cao đẳng CSND I – Tự hào ta đi lên”đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây thực sự là một sân chơi bổ ích, lành mạnh, là dịp để toàn thể cán bộ, học viên thắt chặt tình đoàn kết, tăng cường ý chí phấn đấu, tu dưỡng, học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh tại Hội trại:


Ban Giám hiệu nhà trường tham quan và nghe giới thiệu tại một gian trại

Ban Giám khảo tham gia chấm điểm các gian trại


Đại diện Các thành viên Ban giám khảo và đại biểu tham gia Hội trại

 

Một góc trang trí tại Hội trại

Hoạt động thi kéo co sôi nổi trong chương trình Hội trại

Khẩu hiệu mang ý chí quyết tâm của một gian trại đoàn thanh niên nhà trường


Chương trình trao thưởng cho các đoàn viên ưu tú trong năm 2018

Tin, ảnh: T2

         

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác