Thứ Năm, 25/4/2024
Họp Hội đồng xét chọn sáng kiến kinh nghiệm cấp nhà trường đầu tiên do Bộ môn Ngoại ngữ - Tin học thực hiện

Các đồng chí tham gia Hội đồng xét chọn sáng kiến kinh nghiệm

Đồng chí Thượng úy, Ths Nguyễn Thị Hương
trình bày nội dung sáng kiến kinh nghiệm trước Hội đồng

Đồng chí Thượng úy Nguyễn Thị Hương thay mặt nhóm tác giả đã trình bày trước Hội đồng về quá trình tổ chức tìm hiểu, nghiên cứu, xây dựng sáng kiến kinh nghiệm phù hợp với yêu cầu thực tế và mục đích giảng dạy đối với kỹ năng đọc hiểu môn Tiếng Anh trình độ Cao đẳng tại Nhà trường.

Các đồng chí ủy viên đóng góp ý kiến cho nhóm tác giả biên soạn sáng kiến

Tại buổi làm việc, Hội đồng xét chọn đánh giá cao sự cần thiết của việc triển khai thực hiện sáng kiến kinh nghiệm và ứng dụng thực tiễn trong Nhà trường của nhóm tác giả. Các ý kiến của các thành viên trong Hội đồng đã tập trung vào việc góp ý, đánh giá làm rõ một số nội dung trong bố cục để nêu bật được những đổi mới của sáng kiến. Đồng thời, Hội đồng cũng ghi nhận tinh thần trách nhiệm và thái độ nghiên cứu nghiêm túc, khoa học của nhóm tác giả. Những đổi mới được đề cập đến là những nội dung rất quan trọng, đây là những kinh nghiệm được đúc kết  xuyên suốt trong quá trình giảng dạy thực tế môn Tiếng Anh nói chung và kỹ năng đọc hiểu nói riêng đối với học viên tại Nhà trường của các tác giả tham gia biên soạn. Đây là nguồn tài liệu thực tế quý báu đóng góp vào việc nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường nói chung, đáp ứng được yêu cầu đổi mới phương pháp dạy và học. Bên cạnh đó, các thành viên Hội đồng cũng đưa ra những đóng góp quý báu về những tồn tại cần sửa chữa trong sáng kiến kinh nghiệm để Ban biên soạn chỉnh sửa, hoàn thiện trước khi đưa vào triển khai thực hiện trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Trần Hương (T2)