Thứ Sáu, 19/4/2024
Khai giảng lớp trung cấp nghiệp vụ Trưởng Công an xã tại tỉnh Tuyên Quang

Đây là lớp Trung cấp Trưởng CAX thứ 5 mà Nhà trường tổ chức khai giảng. Đồng chí Đại tá, Tiến sĩ, Nhà giáo ưu tú Bùi Quang Vũ, Ủy viên BCH Đảng bộ Tổng cục Chính trị CAND, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Thượng tá Phạm Kim Đĩnh, Phó Giám đốc CA tỉnh Tuyên Quang đã tới dự và chỉ đạo Lễ khai giảng.

Lớp học sẽ được đào tạo theo đúng chương trình và nội dung do Bộ Công an, Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành và thường xuyên được cập nhật, bổ sung kiến thức mới cả về lý luận và thực tiễn. Học viên tham gia khóa học được trang bị kiến thức về chính trị, pháp luật, võ thuật, tin học, ngoại ngữ và nghiệp vụ chuyên ngành Trưởng Công an xã đồng thời được thực hành thành thạo các nội dung đã nghiên cứu trong thực tế công tác tại địa phương.

Đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã giao cho Phòng Quản lý đào tạo là đơn vị thường trực có trách nhiệm phối hợp chặt chẽ với Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh Tuyên Quang tổ chức quản lý tốt lớp học. Đồng chí cũng nhấn mạnh: các Khoa, Bộ môn của Nhà trường sẽ chọn, cử các đồng chí giảng viên có kinh nghiệm, trình độ tinh thần trách nhiệm cao tham gia giảng dạy lớp học.

Tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Phạm Kim Đĩnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Tuyên Quang đã cảm ơn sự quan tâm phối hợp của Nhà trường trong công tác chuẩn bị và tổ chức lớp học. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho học viên tham gia lớp học phải xác định đúng đắn động cơ, mục đích học tập, chấp hành nghiêm chỉnh nội qui, kỷ luật học tập; phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện, xứng đáng với sự tin cậy của các cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân địa phương để sau khi đào tạo trở thành nòng cốt trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn cơ sở.

Tin và ảnh: Mạnh Quang (P6)