Thứ Năm, 25/4/2024
Khai mạc Giải Bóng chuyền các Chi đoàn khối học viên năm 2020

Tham dự Lễ Khai mạc có đồng chí Thượng tá TS. Nguyễn Ngọc Anh Tuấn, Trưởng Phòng Chính trị, các đồng chí  đại diện lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quần chúng, 25 đội bóng với hơn 300 vận động viên tham gia cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Nhà trường.

Đồng chí Đại úy Vũ Hưởng Lộc, Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường
 phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, đồng chí Đại úy Vũ Hưởng Lộc, Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường khẳng định: “Giải bóng chuyền các chi đoàn khối học viên năm 2020 được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên khối học viên, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao rèn luyện thân thể, đồng thời góp phần tăng cường quan hệ giao lưu đoàn kết giữa đoàn viên thanh niên các chi đoàn khối học viên, tạo động lực thi đua trong học tập, rèn luyện, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của nhà trường”.

Dù thời gian chuẩn bị không dài, nhưng bằng tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, các đội bóng đã và đang mang đến giải đấu năm nay một khí thế thi đua sôi nổi, một tinh thần thể thao tích cực, lành mạnh. Giải đấu lần này một lần nữa khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể thao trong đoàn viên thanh niên Nhà trường nói chung và đoàn viên khối học viên nói riêng. Giải đấu sẽ là cơ sở để Đoàn Thanh niên Nhà trường tuyển chọn hạt nhân xây dựng phong trào và tiếp tục đẩy mạnh hoạt động thể thao trong thời gian tới.

Ban Tổ chức đề nghị các đội bóng tham gia giải đấu với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt . Đề nghị tổ trọng tài tham gia điều hành các trận đấu với tinh thần khách quan, công tâm, trung thực, góp phần vào thành công của giải đấu.

Giải năm nay có sự tham gia của 25 đội bóng chia làm 8 bảng đấu. Ở mỗi bảng các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn 2 đội có thành tích cao vào thi đấu vòng 1/8. Sau vòng tứ kết các đội tiếp tục tranh tài tại vòng bán kết và chung kết. Dự kiến giải sẽ diễn ra từ ngày 06/10/2020 đến 30/10/2020.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu loạt trận vòng bảng đầu tiên với những màn rượt đuổi tỉ số đầy kịch tính, lối đánh bóng kỹ thuật và sự nhạy bén trong phối hợp đồng đội, mang đến cho khán giả những giây phút sôi nổi, hào hứng và cuồng nhiệt.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Các đội tham dự Giải bóng chuyền các Chi đoàn khối học viên năm 2020

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên tham gia giải đấu

Một số trận đấu diễn ra trong ngày khai mạc với nhiều pha bóng hấp dẫn

Bài & ảnh:  Trần Nụ (T1)